HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH”

????[TỔNG KẾT] HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH”????
HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH” 9
☀️Sáng ngày 10/03/2024, BCH Đoàn - Hội khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, cùng với các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã đến bệnh viện Quận Bình Thạnh để trao những phần cơm đến với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH” 15
????BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, đến các bạn đã nhiệt tình tham gia vào hoạt động ý nghĩa này. Sự góp sức của các bạn đã giúp chương trình thành công tốt đẹp, mang lại không chỉ những suất cơm yêu thương, mà còn là tiếp thêm cho các bệnh nhân niềm tin, động lực chiến thắng bệnh tật.✊️
HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH” 23
????Chúng tớ tin rằng, với trái tim nhân ái và lòng nhiệt huyết của mình, các bạn sẽ tiếp tục cống hiến cho xã hội, góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Chúc các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH” 29
Hẹn gặp các bạn ở những chương trình tiếp theo. Luôn theo dõi bọn tớ nhé.????????
HOẠT ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH - “PHẦN CƠM NGHĨA TÌNH” 37
__________________________
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Đ/c Nguyễn Tiến Duẩn - Phó Bí thư Đoàn Khoa.
Email: nguyentienduan1234@gmail.com