Vừa qua, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp HUTECH đã tổ chức chương trình tập huấn “Kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng” với khách mời là ông Nguyễn Tường Quang - CEO Trung tâm Thu hút và Phát triển nguồn nhân lực VPBank! Được biết, chương trình còn có sự đồng hành của Lãnh đạo Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, Khoa Quản trị kinh doanh cùng đông đảo các bạn sinh viên HUTECH.
CHUYÊN GIA VPBANK CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐẾN HUTECH-ers! 5
Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Ngân hàng và đảm nhận vị trí về Đào tạo - Quản trị nguồn nhân lực, ông Nguyễn Tường Quang đã có nhiều chia sẻ bổ ích đến các bạn sinh viên về những kỹ năng cần chuẩn bị khi bước chân vào môi trường Banking và FMCG. Đồng thời, diễn giả cũng giúp sinh viên thấy được những hướng đi đúng đắn khi theo đuổi công việc về Tài chính - Ngân hàng.
CHUYÊN GIA VPBANK CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐẾN HUTECH-ers! 9
Cạnh đó, HUTECH-ers còn được hướng dẫn các bí quyết "xây dựng" CV chuyên nghiệp để tăng cơ hội "lọt mắt xanh" của các Nhà tuyển dụng, cũng như những điểm cần lưu ý tại các buổi phỏng vấn... Ngoài ra, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên, đại diện VPBank đã trao tặng 20 suất học bổng với tổng trị giá 200.000.000đ.
CHUYÊN GIA VPBANK CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐẾN HUTECH-ers! 13
Tin rằng, sau chương trình, các bạn sinh viên đã trau dồi thêm nhiều kiến thức lẫn kỹ năng bổ ích, sẵn sàng ứng tuyển tại các vị trí việc làm mình mơ ước!
CHUYÊN GIA VPBANK CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐẾN HUTECH-ers! 17
CHUYÊN GIA VPBANK CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐẾN HUTECH-ers! 19
CHUYÊN GIA VPBANK CHIA SẺ “BÍ KÍP” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG ĐẾN HUTECH-ers! 21