GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày 07/3, Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chương trình Tập huấn Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng thu hút đông đảo sinh viên tham gia, mở đầu cho chuỗi chương trình Tập huấn Kỹ năng hướng đến Ngày hội Tuyển dụng khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024 sắp tới.
GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 5

GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 8
Diễn ra tại Saigon Campus, chương trình có sự đồng hành của diễn giả Nguyễn Thu Tình - Trưởng phòng Thu hút nhân tài Công ty TNHH Thời trang & Mỹ phẩm Âu Châu (ACFC) và Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải khát Việt Nam (VFBS) trực thuộc Imex Pan Pacific Group (IPPG) - Tập đoàn Liên Thái Bình Dương. Với hơn 17 năm kinh nghiệm về quản lý nhân sự, tuyển dụng ở nhiều công ty và tập đoàn, diễn giả đã mang đến nhiều thông tin lý thú, bổ ích cho sinh viên.
GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 12
Sự kiện đã đem lại cơ hội quý báu để sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế HUTECH “làm giàu” hành trang nghề nghiệp, sẵn sàng ứng tuyển trước các đại diện doanh nghiệp tại Ngày hội Tuyển dụng khối ngành Kinh tế - HUTECH Career Day 2024 diễn ra vào 15/03 sắp tới.
GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 16

GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 19

GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 22

GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 25

GẦN 500 SINH VIÊN HUTECH THAM GIA TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG 28

Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế./.