Từ ngày 09/01 đến ngày 21/01/2024, sinh viên Đại học chính quy và sinh viên Liên thông - Văn bằng 2 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ bước vào kỳ thi Học kỳ 1 đợt B, Học kỳ phụ - Học kỳ 1 năm học 2023-2024.

Đến hẹn lại lên, một “Mùa thi nghiêm túc” mới tiếp tục được khởi động trong không khí ôn luyện, học nhóm hăng hái, sôi nổi của cộng đồng sinh viên toàn trường.

Nhằm giúp sinh viên tham gia tốt kỳ thi và đạt kết quả cao, đồng thời hạn chế vi phạm quy định, quy chế thi, Nhà trường thông tin đến toàn thể sinh viên HUTECH về việc thực hiện “Mùa thi nghiêm túc gắn liền với việc chấp hành nội quy, quy định của Trường tại kỳ thi lần này.

Các nội dung cụ thể như sau:

1. Những điều cần thực hiện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi:

HUTECH-ers sẵn sàng “Mùa thi nghiêm túc”: Những điều cần lưu ý trước khi bước vào kỳ thi Học kỳ 1 đợt B năm học 2023-2024 25
Kỳ thi Học kỳ 1 đợt B, Học kỳ phụ - Học kỳ 1 bắt đầu từ ngày 09/01 đến ngày 21/01/2024

- Cần kiểm tra kỹ thông tin lịch thi (ngày thi, giờ thi, địa điểm thi).
- Cần mang theo giấy tờ tùy thân và thẻ sinh viên đến phòng thi. Trường hợp thẻ bị mất hoặc hư hỏng, sinh viên liên hệ Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh đăng ký làm lại thẻ.
- Cần có kế hoạch ôn tập phù hợp, nghiên cứu kỹ tài liệu.

2. Những điều không được làm để tránh vi phạm quy định, quy chế thi:
- Không mang theo laptop, Ipad, điện thoại, các thiết bị điện tử,… vào khu vực thi.
- Không được phép sử dụng tài liệu dưới mọi hình thức trong phòng thi (trừ các môn thi đề mở).
- Không được nhờ người thi hộ hoặc thi hộ người khác (sinh viên vi phạm sẽ bị đình chỉ học tập hoặc buộc thôi học).

HUTECH-ers sẵn sàng “Mùa thi nghiêm túc”: Những điều cần lưu ý trước khi bước vào kỳ thi Học kỳ 1 đợt B năm học 2023-2024 50
Sinh viên cần kiểm tra kỹ thông tin về lịch thi và tuân thủ quy định để có một mùa thi nghiêm túc

Sinh viên có thể xem những thông tin cụ thể hơn về “Mùa thi nghiêm túc” Học kỳ 1 đợt B, Học kỳ phụ - Học kỳ 1 năm học 2023-2024 TẠI ĐÂY.

Chúc các HUTECH-er sẽ ôn luyện thật tốt, khỏe mạnh và có tinh thần thoải mái để bước vào kỳ thi thành công, hiệu quả, hướng đến những ngày nghỉ vui tươi, ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Thông tin liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: 028 35 120 785.
Email: congtacsinhvienhutech.edu.vn

Tin: Kim Thoa (P. CTSV)