Hướng dẫn đề xuất truyền thông

HƯỚNG DẪN ĐỀ XUẤT ĐƯA TIN

Để đề xuất đưa tin trên website HUTECH và các kênh truyền thông báo chí, đơn vị cần:

Bước 1: Đăng ký Lịch công tác tuần (liên hệ Văn phòng Trường). Trên phiếu/biểu mẫu đăng ký, đơn vị cần chọn đề xuất “Trung tâm Truyền thông đưa tin”.

Bước 2: Gửi tất cả thông tin liên quan đến sự kiện, hoạt động cho Trung tâm Truyền thông:
Để tin bài được đăng tải kịp thời, chính xác và đầy đủ, quý đơn vị cần gửi những thông tin sau:

THÔNG TIN ĐƠN VỊ CẦN GỬI
1/ Tên sự kiện (cuộc thi, hội thảo, talkshow, workshop, tập huấn, khóa học,…)
2/ Thời gian, địa điểm
3/ Đơn vị tổ chức, đơn vị phối hợp
4/ Thành phần tham dự (họ tên - chức vụ)
5/ Nội dung sự kiện:
- Nội dung chính của chương trình
- Nội dung được khách mời chia sẻ (nhấn vào trọng tâm có liên quan đến chủ đề chương trình, nếu có)
- Chia sẻ của sinh viên (nếu có)
- Tài liệu tham khảo (kế hoạch, tờ trình, thể lệ, tài liệu tập huấn, tham luận, kịch bản MC,…)
6/ Kênh đăng ký (đối với những sự kiện kêu gọi sinh viên đăng ký tham gia)

LƯU Ý:
  • Đối với các sự kiện, hoạt động diễn ra tại các cơ sở học tập của Nhà trường, TT. Truyền thông sẽ bố trí nhân sự lấy tin, chụp ảnh, quay video (nếu có).
  • Đối với các sự kiện, hoạt động diễn ra bên ngoài các cơ sở học tập của Nhà trường hoặc diễn ra ngoài giờ hành chính, TT. Truyền thông sẽ xem xét bố trí nhân sự dựa trên tính chất sự kiện cũng như tình hình nhân sự thực tế của đơn vị, và rất mong nhận được sự hỗ trợ thông tin từ phía đơn vị chủ trì sự kiện để đảm bảo hiệu quả truyền thông.

HƯỚNG DẪN ĐỀ XUẤT ĐIỀU CHỈNH WEBSITE

Để đề xuất điều chỉnh giao diện và nội dung của website, đơn vị cần gửi email về Trung tâm Truyền thông: Tất cả nội dung điều chỉnh giao diện và nội dung website, đơn vị cần thể hiện bằng file word (theo mẫu đính kèm)

LƯU Ý: Trung tâm Truyền thông sẽ hỗ trợ các đơn vị điều chỉnh giao diện, nội dung tổng quan - giới thiệu và hướng dẫn kỹ thuật đăng tải bài viết cho những đơn vị có nhu cầu. Riêng đối với dữ liệu sinh viên, giảng viên, điểm thi, đáp án, thực tập,… đơn vị cần chủ động đăng tải hoặc liên hệ Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin để được hướng dẫn.

HƯỚNG DẪN ĐỀ XUẤT THỰC HIỆN ẤN PHẨM

Các đơn vị có nhu cầu thực hiện ấn phẩm (brochure, flyer, leaflet,…), cần gửi email về Trung tâm Truyền thông và Trung tâm Marketing - Phát triển thương hiệu: TT. Truyền thông