Thêm nhiều kiến thức lịch sử và trải nghiệm qua hoạt động ngoại khóa của Chi bộ 17 tại bảo tàng Hồ Chí Minh
Nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung hoạt động công tác đảng, tăng cường công tác giáo dục truyền thống lịch sử và giao lưu tìm hiểu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đảng viên, ngày 01/11/2020, Chi bộ 17 thuộc Đảng bộ trường Đại học Công nghệ TP. HCM đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chuyên đề “Nhà giáo Nguyễn Tất Thành – Hành trình theo bước chân Người”.

Đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Chi bộ. Đảng viên và cảm tình đảng chi bộ 17 là nhân viên, sinh viên Viện công nghệ Việt – Nhật và sinh viên khoa Dược đã ghé thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh, quận 1, TP. HCM.

Việc tổ chức sinh hoạt ngoại khóa là một trong những kế hoạch đổi mới hình thức sinh hoạt của chi bộ 17. Thông qua hoạt động sinh hoạt ngoại khóa giúp cho các đảng viên trong chi bộ có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều kiến thức lịch sử quý báu.

Mở đầu buổi ngoại khóa là hoạt động diễn ra với đường đua tranh tài: “KHỞI ĐỘNG (Xuất phát tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh) – TĂNG TỐC – VƯỢT TRẠM – VỀ ĐÍCH (Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh)” với các thử thách và mật thư liên quan đến những dữ kiện lịch sử về Bác. Các đồng chí đảng viên Chi bộ 17 đã có một ngày đầy trải nghiệm thực tế, có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng tư duy; vận dụng sự khéo léo, nhanh nhẹn để vượt qua những thử thách mà Chi ủy Chi bộ 17 đưa ra.Hoạt động giải mật thư
 
Kết thúc đường đua, các đảng viên chi bộ 17 đã cùng nhau tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh, cùng xem các tư liệu, hiện vật lịch sử về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người.

Các đồng chí đảng viên tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh
 
Chương trình sinh hoạt ngoại khóa đã tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ 17 nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ngày càng đoàn kết, gắn bó cùng nhau xây dựng một chi bộ thật vững mạnh. Chi ủy Chi bộ 17 hứa hẹn sẽ phát triển mô hình sinh hoạt ngoại khóa này là hoạt động hằng năm của Chi bộ 17.

Một số hình ảnh của đoàn tại buổi sinh hoạt, học tập ngoại khóa: 
Tin: Quỳnh Như - Như Hảo
Ảnh: Quỳnh Như
Chi bộ 17 - Đảng bộ trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh
14589487