Khoa Khoa học Xã hội Nhân văn chuẩn bị chào đón Lễ hội chữ Hàn 2018

Vào ngày 14/10/2018, Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM sẽ phối hợp với Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức kỷ niệm ngày Vua Sejong (Vua Thế Tông) sáng tạo và ban hành bảng chữ cái tiếng Hàn vào năm 1446. Sự kiện này được người dân Hàn Quốc long trọng kỷ niệm vào ngày 9/10 hàng năm.

Với tư cách là đơn vị tổ chức, đây sẽ là một sự kiện lớn của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn trong năm học 2018. Hiện tại, mọi công việc chuẩn bị cho lễ hội đang được Ban chủ nhiệm Khoa, Ban tổ chức lễ hội hoàn thiện để có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho lễ hội.

Lễ hội chữ Hàn 2018 thu hút 14 đơn vị tham gia, trong đó có 12 trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo ngành tiếng Hàn và 2 trung tâm.
Khoa Khoa học Xã hội Nhân văn chuẩn bị chào đón Lễ hội chữ Hàn 2018 15
Các đơn vị tham gia Lễ hội chữ Hàn 2018

Với chủ đề thiết kế theo bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, không gian lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến sự phong phú, đa dạng và đặc trưng văn hóa Hàn Quốc.
Khoa Khoa học Xã hội Nhân văn chuẩn bị chào đón Lễ hội chữ Hàn 2018 26
Mô phỏng sơ đồ không gian trang trí Lễ hội chữ Hàn 2018

Lễ hội chữ Hàn 2018 với nhiều chương trình, hoạt động trải nghiệm sẽ là dịp thuận lợi để sinh viên các trường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau về chữ Hàn cũng như văn hóa Hàn Quốc. Sự kiện quan trọng này sẽ được diễn ra từ 8:00 - 18:00 Chủ nhật, 14/10/2018 tại Đại học Hutech, Trụ sở chính số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Đây là sự kiện lớn của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn nên Ban chủ nhiệm Khoa mời gọi sinh viên toàn Khoa tham gia sự kiện ý nghĩa này.

BTC Lễ hội chữ Hàn 2018