BTC THÔNG BÁO: ĐÓNG ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI WAKE UP YOUR TALENT MÙA 2 “TINH HOA VĂN HÓA TRÀ VIỆT”
ĐÓNG ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI WAKE UP YOUR TALENT MÙA 2 “TINH HOA VĂN HÓA TRÀ VIỆT” 5
???? Lời đầu tiên, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên đã và đang quan tâm đến Cuộc thi Wake Up Your Talent Mùa 2 “Tinh hoa văn hóa Trà Việt”
???? Sau 10 ngày mở đơn đăng ký, BTC rất vui khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn sinh viên trên khắp địa bàn TP. HCM. Tuy nhiên, do thời gian có hạn và số lượng đăng ký của các đội đã vượt xa dự kiến. Với tổng số đội thi lên đến 114 đội, cùng với sự góp mặt của 33 trường tại TP. HCM vậy nên BTC xin thông báo: Đóng đơn đăng ký tham gia cuộc thi “Wake Up Your Talent Mùa 2”
✨ Mặc dù vẫn còn nhiều đội chưa kịp đăng ký tham gia cuộc thi nhưng với sự ủng hộ của các bạn chính là nguồn động lực rất lớn để chúng mình có thể tổ chức thêm nhiều chương trình hay ho hơn nữa. BTC hy vọng rằng sẽ có thể cùng các bạn đồng hành trên những chặng đường sắp tới.
Các bạn đừng quên like, follow Fanpage để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ cuộc thi nhé!!!
------------------
???? Thông tin chi tiết: bit.ly/sotaythongtinWUYT2024