Chiều ngày 20/7, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong cùng Đoàn công tác đã đến thăm các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH và tham gia lễ kết nạp Đảng viên mới tại mặt trận xã Tân Thạnh. Cùng dự lễ có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu Trưởng và các quý thầy cô là cán bộ, nhân viên, lãnh đạo các Khoa/Viện.
[Mùa hè xanh 2023] Lãnh đạo đến thăm các chiến sĩ "Áo xanh" và Kết nạp Đảng viên cho 10 Sinh viên Ưu tú tại Mặt trận tỉnh Đồng Tháp 5
[Mùa hè xanh 2023] Lãnh đạo đến thăm các chiến sĩ "Áo xanh" và Kết nạp Đảng viên cho 10 Sinh viên Ưu tú tại Mặt trận tỉnh Đồng Tháp 7
Tại đây, 10 quần chúng ưu tú đến từ các Khoa, Viện HUTECH đã được nhận công bố quyết định kết nạp Đảng viên. Các Đảng viên mới là những sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, công tác xã hội, có vai trò nòng cốt trong hoạt động của chi đoàn, lớp và nhà trường, được tập thể yêu quý và tín nhiệm.
[Mùa hè xanh 2023] Lãnh đạo đến thăm các chiến sĩ "Áo xanh" và Kết nạp Đảng viên cho 10 Sinh viên Ưu tú tại Mặt trận tỉnh Đồng Tháp 11
Đồng chí Bùi Thị Ánh Em - sinh viên năm 4 Viện Kỹ thuật, thành viên Ban Chỉ huy Mùa hè xanh HUTECH 2023, đại diện các Đảng viên mới bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện sự quyết tâm: “Chúng tôi xin hứa sẽ luôn tích cực, phấn đấu xứng đáng là đảng viên chân chính, cống hiến hết mình cho Đảng, Nhà nước và Nhân dân; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết ra sức thi đua yêu nước, sáng tạo trong học tập và công tác...”.
[Mùa hè xanh 2023] Lãnh đạo đến thăm các chiến sĩ "Áo xanh" và Kết nạp Đảng viên cho 10 Sinh viên Ưu tú tại Mặt trận tỉnh Đồng Tháp 15
Tin rằng, với tinh thần xung kích, bản lĩnh, sáng tạo, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của bản thân, không ngừng rèn luyện, nâng cao đạo đức chính trị, năng lực để góp phần vào sự phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp./.

14612022