Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on”

Tối 23/11, vòng Chinh phục của chương trình Gala sắc màu âm nhạc “Crack on” do Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã chính thức diễn ra. Trải qua quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 12 thí sinh vô cùng tài năng để tiến vào vòng Chung kết.

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 8
Vòng chinh phục Gala sắc màu âm nhạc “Crack on” diễn ra tại Saigon Campus

Sắc màu âm nhạc là chương trình nghệ thuật thường niên dành cho tất cả sinh viên HUTECH có niềm đam mê với âm nhạc được thể hiện tài năng của mình trước công chúng và khẳng định sự tự tin, bản lĩnh của bản thân.

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 20 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 22
Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 25 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 27
Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 30 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 32
Tại vòng chinh phục, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng, sự tự tin và bản lĩnh sân khấu

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, ThS. Bùi Vĩnh Nghi - Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ Công chúng, anh Nguyễn Khang - Biên đạo HUTECH, chị Huỳnh Thắm - Á quân Gala Sắc màu âm nhạc “Born This Way”, anh Trần Quang Huy - Quán quân cuộc thi Tài năng Tân sinh viên.

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 41
Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 46 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 48
Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 51 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 53
Huấn luyện viên tại vòng chinh phục

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 59
TS. Nguyễn Tiến Thành trao tặng hoa đến các Huấn luyện viên

Phát biểu động viên các bạn thí sinh, TS. Nguyễn Tiến Thành nhắn nhủ:“Sau vòng Sơ loại, các bạn đã nhận được đánh giá rất tốt từ Ban Giám khảo. Đến với vòng Chinh phục lần này, thầy mong các bạn sẽ thể hiện hết mình để có được kết quả tốt nhất”.

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 71
TS. Nguyễn Tiến Thành tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên tự tin thể hiện đam mê

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 77

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 82 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 84
Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 87 Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 89

Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng trước Ban Giám khảo

Tại vòng thi này, các thí sinh đã mang đến nhiều tiết mục lôi cuốn, đặc sắc và vô cùng hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng cho các huấn luyện viên và khán giả. Trải qua những giờ phút các thí sinh thi tài căng thẳng và đầy cam go, 3 đội huấn luyện viên đã mang về cho mình những mảnh ghép vô cùng hoàn hảo với nhiều màu sắc khác nhau:

Huấn luyện viên

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 188

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 191
Các mảnh ghép được chọn về với 3 huấn luyện viên tại cuộc thi

Chúc mừng Top 12 thí sinh xuất sắc đã lọt vào vòng Chung kết. Với sự đồng hành của những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tin chắc rằng các bạn sẽ toả sáng hết mình và có những kỷ niệm đáng nhớ tại cuộc thi.

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 200
Top 12 xuất sắc dành được tấm vé bước vào vòng Chung kết

“Bật mí” thêm, đêm Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” vào ngày 02/12 sắp tới sẽ có sự xuất hiện của một nam ca sĩ đã gây “nức lòng” khán giả bởi các bản rap tuyệt vời trong Rap Việt Mùa 3. HUTECH-er hãy nhanh chóng lập team đến cổ vũ cho các thí sinh và có dịp giao lưu với thần tượng của mình nhé!

Cùng xem lại những phần trình diễn xuất sắc của các bạn thí sinh trong vòng Chinh phục của chương trình Gala sắc màu âm nhạc “Crack on” nhé!

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 214

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 217

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 220

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 223

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 226

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 229

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 232

Lộ diện 12 gương mặt so tài tại Chung kết Gala Sắc màu âm nhạc “Crack on” 235

Được biết, chương trình Gala sắc màu âm nhạc “Crack on” nhận được sự tài trợ, đồng hành của Công ty Cổ phần Anh ngữ Oro xuyên suốt các vòng thi, mang đến sân chơi đầy bổ ích để các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện, cháy hết mình với đam mê nghệ thuật.

Tin: Ngọc Huyền
Ảnh: Anh Bảo