✨[VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. ✨
✍️Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2023-2024 và chuỗi chiến dịch Xuân tình nguyện 2024 của Đoàn - Hội Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế. Vừa qua các bạn sinh viên cùng với BCH Đoàn - Hội Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đã tổ chức đến thăm nhà già làng KaMing, thuộc tổ dân phố KaMing - thị trấn Di Linh - Di Linh - Lâm Đồng và viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Di Linh.
[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 13
????Ghé thăm nhà ông Tam Bui Bràng - già làng KaMing, BTC đã thăm hỏi, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn của người dân làng KaMing, những chiến công giải phóng mảnh đất Di Linh của bà con dân làng, bên cạnh đó cũng dành tặng phần quà đến già làng, kính chúc sức khỏe gia đình già làng và người dân làng KaMing nhân dịp đầu xuân năm mới.
[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 19
????Kế đó, sau những hoạt động sinh hoạt, trao quà cho bà con đồng bào tại vùng núi Cao Nguyên Di Linh. BCH Đoàn - Hội khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đã ghé thăm Nghĩa Trang Liệt Sĩ huyện Di Linh, nơi các anh hùng đã yên nghỉ sau những hy sinh để giữ bình yên cho Đất nước, cho Nhân dân.
[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 25
???? Qua chương trình, BCH Đoàn - Hội khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế muốn đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cho sinh viên về truyền thống, tình yêu quê hương, đất nước và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; tri ân, ghi nhớ công ơn của các thế hệ ông cha ngày trước; đồng hành với người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn.
[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 31

[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 34

[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 37

[HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN] CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ. 40