Hội thảo Khoa học cấp Thành phố ESR2022 với chủ đề “Ngoại thương Việt Nam thời 4.0” do Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đăng cai tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 08h00 ngày 14/01 tới đây.

Hội thảo ESR2022 còn có sự đồng hành tổ chức từ các đơn vị gồm Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), Trường Đại học Tài chính - Marketing và Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế HUTECH đăng cai tổ chức Hội thảo Khoa học Thành phố ESR2022 vào ngày 14/01 10

“Ngoại thương Việt Nam thời 4.0” là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm từ cộng đồng trong thời gian qua, đặc biệt là thời kỳ thương mại quốc tế gặp nhiều thử thách do dịch bệnh Covid-19. Đó cũng là trọng tâm đối thoại của hội thảo ERS2022, bên cạnh việc tạo không gian chia sẻ, giúp sinh viên nắm bắt sự chuyển dịch trong xu hướng phát triển của lĩnh vực ngoại thương trên các phương diện: Kinh doanh quốc tế, Chiến lược kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Thương mại điện tử, Đàm phán trong kinh doanh quốc tế, Đầu tư quốc tế, Tài chính quốc tế, Marketing quốc tế,...

Hội thảo cũng là diễn đàn công bố 40 bài viết thảo luận xoay quanh chủ đề, trong đó, 30 bài viết nghiên cứu từ giảng viên, chuyên gia và 10 bài viết từ Nghiên cứu sinh, Học viên Cao học và sinh viên sẽ lần lượt được báo cáo, trình bày và nhận phản biện, chia sẻ từ quý thầy cô, chuyên gia tham gia.

Với quy mô tổ chức cùng sự tham gia từ các chuyên gia, giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, hội thảo ESR2022 hứa hẹn sẽ là điểm hẹn sôi nổi cho quý thầy cô giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực ngoại thương, kinh doanh quốc tế đầy tiềm năng. Kính mời quý thầy cô giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và các bạn sinh viên cùng tham dự Hội thảo ESR2022 theo hình thức trực tuyến TẠI ĐÂY
và trực tiếp tại Trụ sở HUTECH (475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh).

Tin: Bảo Trân
Phòng Truyền thông