Ngày 21/3 sắp tới, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ khai mạc Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” và tổ chức Talkshow “Sức mạnh văn hóa trong Marketing thương hiệu”, hứa hẹn mang đến cho sinh viên nhiều thông tin vô cùng hữu ích.

Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 10
Cuộc thi “
Wake Up Your Talent mùa 2” chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến những phần tranh tài sôi nổi

Nối tiếp sự thành công của mùa trước, ”Wake Up Your Talent” đã quay trở lại với quy mô lớn, mang đến sân chơi học thuật uy tín giúp sinh viên thể hiện năng lực bản thân ở lĩnh vực Marketing.

Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 26
Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 28
Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 31 Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 33
Tại cuộc thi, sinh viên có thể tự tin "show" tài lẻ của mình về lĩnh vực Marketing

Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khai mạc vào 13h00 ngày 21/03 tại Hội trường A-08.20 Saigon Campus (475A, Điện Biên Phủ, P.25. Q. Bình Thạnh). Tại buổi khai mạc, kết quả vòng loại cuộc thi sẽ được công bố. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận tấm vé bước vào vòng thi tiếp theo với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Cùng với đó, Talkshow “Sức mạnh văn hóa trong Marketing thương hiệu” với sự đồng hành của 02 diễn giả là ông Phạm Công Tuấn Hạ - Giám đốc Pháp chế Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn, đại diện Thương hiệu Doidep Bảo Lộc và ông Phạm Thành Nghiệp - Giám đốc Thương hiệu Nam Á Bank sẽ mang đến những nội dung vô cùng hấp dẫn.

Đến với talkshow, sinh viên sẽ được lắng nghe những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích xoay quanh vấn đề khai thác thương hiệu dựa trên nền tảng của văn hóa. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các diễn giả giàu kinh nghiệm để giải đáp các thắc mắc về lĩnh vực Marketing, từ đó làm giàu thêm kỹ năng trong quá trình giải đề của cuộc thi.

Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 52 Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 54
Cuộc thi “Wake Up Your Talent mùa 2” sẽ chính thức khởi động vào ngày 21/3 sắp tới 55
Cuộc thi đang tìm các tài năng trẻ thể hiện tài năng và kiến thức của bản thân với nhiều giải thưởng hấp dẫn

HUTECH-ers quan tâm đến cuộc thi hãy nhanh tay “note” lại thông tin và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ những thông tin thú vị nhé!

Tin: Xuân Mai
TT. Truyền thông