​Khép lại chuỗi chào đón tân sinh viên khóa 2022 của Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế

Ngày 12/11 vừa qua, Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế đã tổ chức buổi Chào đón Tân sinh viên các ngành Kinh doanh quốc tế và Kinh tế quốc tế, kết thúc chuỗi chào đón tân sinh viên kéo dài 07 buổi của Khoa.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Khoa, ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa cùng các thầy cô giảng viên.
TS. Nguyễn Tiến Thành và ThS. Trà Thị Thảo (đứng giữa) đồng hành cùng sinh viên tại chương trình
TS. Nguyễn Tiến Thành và ThS. Trà Thị Thảo (đứng giữa) đồng hành cùng sinh viên tại chương trình

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của chị Christine Nguyễn - Trưởng Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Giải trí Vi.
Chị Christine Nguyễn - Trưởng Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Giải trí Vi có những chia sẻ đến các bạn tân sinh viên

Tại sự kiện, các thầy cô đã gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên chính thức gia nhập vào “đại gia đình” Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế. Đồng thời, thầy cô cũng kỳ vọng sinh viên có một hành trình học tập thật thuận lợi và thành công.
Những thắc mắc của tân sinh viên được giải đáp tại chương trình HUTECH 1Những thắc mắc của tân sinh viên được giải đáp tại chương trình HUTECH 2
Những thắc mắc của tân sinh viên được giải đáp tại chương trình

Trong khuôn khổ buổi chào đón, thầy cô cũng giới thiệu những thông tin về ngành học, chương trình đào tạo, các quy chế học vụ, các hoạt động Đoàn - Hội để các bạn có cái nhìn tổng quan về hành trình học tập sắp tới. Đặc biệt, sinh viên cũng được lắng nghe chia sẻ về xu thế của thị trường lao động, cơ hội việc làm cũng như những kinh nghiệm cá nhân từ đại diện doanh nghiệp. Đây sẽ là những thông tin bổ ích, tiếp thêm động lực để các bạn lên kế hoạch nỗ lực học tập trong thời gian tới.
Những học bổng dành cho tân sinh viên xuất sắc đã được trao

Khép lại chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 2022, hành trình học tập và rèn luyện của các tân binh Marketing - Kinh doanh Quốc tế mở ra với nhiều năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết, sôi nổi. Chúc cho các bạn có một hành trình đại học nhiều kỷ niệm tại “giảng đường thanh xuân” HUTECH.

Tin: Kim Khang
Ảnh: Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế