HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group

Vừa qua 08/03, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần KAR Group. Tại đây, hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác, mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên.

HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 9
Buổi ký kết diễn ra tại Sai Gon Campus

Tham dự buổi ký kết, phía đối tác có ông Nguyễn Thanh Kha - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần KAR Group, Ông Lê Quốc Thiều - Giám đốc phát triển dịch vụ tại công ty.

HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 24HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 26
Đai diện Công ty Cổ phần KAR Group tại buổi ký kết

HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 32
Ông
Nguyễn Thanh Kha chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Tại buổi lễ, đại diện HUTECH đã giới thiệu hệ thống đào tạo, các chương trình hội thảo nâng cao kỹ năng cho sinh viên Marketing. Cùng với đó, phía doanh nghiệp cũng đã chia sẻ về quá trình hình thành, định hướng phát triển của công ty, những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Dựa trên những tương đồng về mục tiêu và định hướng phát triển, hai bên đã tiến hành ký kết hợp tác. Hoạt động này mở ra nhiều cơ hội để sinh viên HUTECH giao lưu, thực tập tại các doanh nghiệp và tiến gần hơn đến ước mơ ngành nghề.

Đại diện HUTECH tham dự buổi ký kết có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường, PGS.TS. Lê Quang Hùng - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, ThS. Trà Thị Thảo - Phó trưởng Khoa, TS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Khoa.

HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 54HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 56
HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 61HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 63
Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế tham dự lễ ký kết

Phát biểu tại chương trình PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng HUTECH chia sẻ “Buổi ký kết sẽ mở ra cơ hội để sinh viên Marketing có thể tiếp xúc và triển khai những dự án cho một sản phẩm cụ thể, trong quá trình các bạn thực hiện sẽ có sự đồng hành, hỗ trợ bởi thầy cô và các mentor từ doanh nghiệp. Đây sẽ là hoạt động vừa học vừa hành một cách hiệu quả nhất. Chúc cho sự hợp tác giữa nhà Trường và Công ty ngày càng bền chặt, sẽ cùng phát triển hợp tác ở những dự án lớn hơn với mục tiêu mang lại môi trường học tập và trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên”.

HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 76
 PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chúc cho sự hợp tác giữa nhà Trường và Công ty ngày càng bền chặt

HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 88
HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 93HUTECH ký kết MOU với Công ty Cổ phần KAR Group 95