Vào ngày 15 – 16/6/2023, nhân chuyến tham quan thực tế tại Tỉnh An Giang, Khoa Marketing – Kinh doanh Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình từ thiện “Trao gửi yêu thương 2023” đầy ý nghĩa, với những hoạt động thăm và tặng quà đến bà con nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Ấp Bình Phú 1 – Xã Phú Bình – Huyện Phú Tân – Tỉnh An Giang, một vùng đất mang vẻ đẹp bình dị của miền Tây sông nước, nơi có sự pha trộn và hội tụ của nhiều nền văn hóa đặc sắc của cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm, Hoa.

Chương trình do Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế phối hợp cùng chính quyền địa phương Xã Phú Bình – Huyện Phú Tân – Tỉnh An Giang tổ chức nhằm lan tỏa yêu thương, hỗ trợ cộng đồng, chia sẻ khó khăn cùng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 12

Chương trình có sự tham dự của chính quyền địa phương gồm Ông Nguyễn Lê Hoàng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy Xã Phú Bình; Ông Huỳnh Văn Triết - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ấp Bình Phú 1; Ông Nguyễn Văn Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy Xã Phú Bình.

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 21

Đại diện Khoa Marketing – Kinh doanh Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có PGS. TS. Lê Quang Hùng - Phó Trưởng khoa; ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng khoa.

Phát biểu mở đầu chương trình, ThS. Trà Thị Thảo chia sẻ: “Nhân cơ hội tham quan thực tế tại Tỉnh An Giang, quý Thầy Cô Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế mong muốn được góp 1 phần sức mình giúp đỡ bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nêu cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, tạo điều kiện gắn kết, kết nối các hoạt động tập thể trong đội ngũ CB - GV - NV Khoa.” Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương Xã Phú Bình nói chung và Ấp Bình Phú 1 nói riêng đã hỗ trợ, phối hợp cùng với Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế (HUTECH) tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này.

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 33

Tại chương trình, Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế (HUTECH) có buổi trao đổi làm việc, nắm bắt tình hình đời sống bà con nhân dân địa phương cùng với chính quyền địa phương Ấp Bình Phú 1 – Xã Phú Bình – Huyện Phú Tân – Tỉnh An Giang. Cùng với đó, Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế đã trao tặng những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm, gạo và kinh phí hỗ trợ đến những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Ấp Bình Phú 1 – Xã Phú Bình – Huyện Phú Tân – Tỉnh An Giang.

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 42

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 45

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 48

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 51

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 54

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 57

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 60

Để đáp lại tình cảm của quý Thầy Cô Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế (HUTECH) đã dành cho địa phương, Ông Nguyễn Lê Hoàng Minh chia sẻ cảm ơn: “Xã Phú Bình rất trân quý tấm lòng thiện nguyện của quý Thầy Cô HUTECH đã dành cho bà con nhân dân địa phương. Xã Phú Bình là xã còn nhiều thiếu thốn, khó khăn của Huyện Phú Tân - Tỉnh An Giang, địa phương mong muốn trong thời gian tới Trường Đại học Công nghệ TP.HCM nói chung và Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế nói riêng sẽ có thêm những hoạt động cộng đồng ý nghĩa phối hợp, kết nối với địa phương để hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học cũng như các hoạt động tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp trên địa bàn Xã Phú Bình.” Đồng thời Ông Hoàng Minh cũng đại diện địa phương trao tặng Giấy cảm ơn của Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Xã Phú Bình đến Khoa Marketing – Kinh doanh Quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 70

Kết thúc chương trình đầy ý nghĩa, Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế đã cùng chính quyền địa phương và bà con nhân dân lưu lại những bức ảnh kỷ niệm. Chương trình không chỉ tạo nên ý nghĩ, giá trị thiết thực mà còn góp phần khẳng định hơn nữa tinh thần nhiệt huyết, cống hiến, phục vụ cộng đồng của quý Thầy Cô Khoa nói riêng và HUTECH nói chung.

Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế “Trao gửi yêu thương 2023” tại An Giang 79

Cũng trong khuôn khổ chuyến tham quan học tập thực tế tại An Giang lần này, đoàn CB-GV-NV Khoa Marketing – Kinh doanh quốc tế cũng đã ghé viếng thăm Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Rừng tràm Trà Sư, Khu du lịch Núi Cấm. Tại những địa điểm này, đoàn cũng đã được giới thiệu những công trình kiến trúc đặc sắc, tìm hiểu thêm những thông tin ý nghĩa, bổ ích về vùng đất linh thiêng An Giang và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.