Chương trình gặp mặt Tân Sinh Viên Khóa 2023

Nhằm chào đón và cung cấp cho các bạn Tân Sinh Viên Khóa 2023 những thông tin đầy đủ nhất về Định hướng và Vị trí công việc, cùng Xu hướng của Ngành mà các bạn theo học, Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế sẽ tổ chức buổi "CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2023 KHOA MARKETING - KINH DOANH QUỐC TẾ".

Thông tin chương trình cụ thể như sau:
- Địa điểm: Hội Trường A-08.20, Saigon Campus, Hutech
- Thời gian tổ chức: Trong tuần từ 09 - 14/10/2023 (Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến email của từng bạn Tân Sinh Viên)

Các bạn sinh viên lưu ý tham dự đầy đủ để biết được định hướng của chúng ta trong tương lai cũng như hiểu thêm về Ngành học mà chúng ta theo đuổi trong thời gian sắp tới.

Sau đây là một video clip ngắn để thông tin sơ lược cho các bạn về Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế, cũng như một lời chào thân ái từ Toàn Thể Quý Thầy Cô của Khoa đến với các bạn Tân Sinh Viên

Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế./.