Ngày 18 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học HUTECH đã tổ chức Lễ Kỷ Niệm 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và công bố & Trao Giấy Chứng Nhận Kiểm Định Chất lượng Giáo dục.
Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Công bố Quyết định & Trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục 5
Trong sự kiện, hòa cùng không gian tri ân đầy cảm xúc ngày 20/11, Trường Đại học HUTECH đã vinh dự đón nhận cờ thi đua và bằng khen từ Liên đoàn lao động và UBND TP.HCM.

Bên Cạnh đó, nhiều cá nhân, tập thể trong đội ngũ CB-GV-NV xuất sắc của Trường cũng được tuyên dương, khen thưởng: 06 tập thể và 02 cá nhân đã nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ; 50 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao cđộng xuất sắc của UBND TP.HCM; 7 tập thể và 18 cá nhân nhận bằng khen của CĐGD Việt Nam và Liên đoàn lao động; 18 tập thể và 12 cá nhân nhận cờ thi đua, bằng khen của UBND TP.HCM; 02 cá nhân nhận giấy khen của Công an TP.HCM.

Trong đó, Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế vinh dự nhận tuyên dương:
- Tập thể lao động xuất sắc Ủy ban nhân dân TP.HCM
Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Công bố Quyết định & Trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục 16
- Cá nhân hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh - TS. Trà Thị Thảo
Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Công bố Quyết định & Trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục 20
Bằng khen Công đoàn Giáo dục Việt Nam, LĐLĐ TP.HCM - Cô Trần Thị Hoài Phương
Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Công bố Quyết định & Trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục 24

- Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 - ThS. Phạm Ngọc Trâm Anh.
Lễ Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam và Công bố Quyết định & Trao Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục 28
Xin trân trọng cảm ơn những cố gắng và nỗ lực của tất cả thành viên thuộc “đại gia đình HUTECH”. Tin rằng, những “trái ngọt” này sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục cố gắng và phấn đấu cho những thành tích mới trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và làm việc!

Team Truyền Thông Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế./.