GIỚI THIỆU KHOA XÂY DỰNG

I. Tổng quan

Khoa Xây dựng, tiền thân có tên gọi là Khoa Kỹ thuật công trình, thành lập từ năm 1998 theo quyết định số 192-98/ĐKC-QĐ, ký ngày 4/6/1998 của Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (nay là Trường Đại học Công nghệ TP.HCM).

Được phân công đào tạo và giảng dạy 04 ngành: Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kinh tế xây dựng Quản lý xây dựng, khoa Xây dựng luôn duy trì tốt và ngày càng có những bước tiến vượt bậc trong công tác giảng dạy, đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, kết nối doanh nghiệp. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Khoa luôn nhận được sự tin cậy từ Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu cũng như các thế hệ sinh viên đã và đang theo học.

GIỚI THIỆU KHOA XÂY DỰNG 21

Với sự đồng hành của các Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, khoa Xây dựng tự hào đã mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, ứng dụng và năng động, giúp sinh viên phát huy tối đa tiềm năng và cho ra đời những ý tưởng, đồ án sáng tạo, thực tế và hiệu quả ngay từ khi còn ngồi trên ghế Giảng đường.

II. Trình độ đào tạo

STT Tên ngành đào tạo  Trình độ Mã ngành
Trình độ Thạc sĩ
1 Kỹ thuật xây dựng Thạc sĩ 8580201