Giới thiệu Khoa

I. Tổng quan

Được phân công đào tạo và giảng dạy 04 ngành: Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kinh tế xây dựng và Quản lý xây dựng, khoa Xây dựng luôn duy trì tốt và ngày càng có những bước tiến vượt bậc trong công tác giảng dạy, đào tạo nhân lực. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khoa luôn nhận được sự tin cậy từ Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như các bạn sinh viên đã và đang theo học.

Sinh viên thực tập thực tế tại công trình xây dựng

Với sự đồng hành của các Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, khoa Xây dựng tự hào đã mang lại một môi trường học tập chuyên nghiệp, ứng dụng và năng động, giúp sinh viên phát huy tối đa tiềm năng và cho ra đời những ý tưởng, đồ án sáng tạo, thực tế và hiệu quả ngay từ khi còn ngồi trên ghế Giảng đường.

II. Trình độ đào tạo

STTTên ngành đào tạo Trình độMã ngành
Trình độ Thạc sĩ
1Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệpThạc sĩ8580201