"Quẩy hết cỡ" cùng Đoàn Lô Tô Tân Thời và “bầu trời sắc màu” Color Me Run tại HUTECH CONNECTION 2019

Những hoạt động được mong đợi nhất tại Hội trại truyền thống HUTECH 2019 - Phần trình diễn của Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời và Đường chạy sắc màu “Color Me Run” đã khởi động với muôn vàn gam màu rực rỡ trong bầu không khí đầy hào hứng của các trại sinh HUTECH.


Sau giờ phút sôi động với các tiết mục văn nghệ "cấp cụm" của các bạn sinh viên theo nhiều chủ đề: nhạc trẻ, nhạc bolero, ascoutic... Hội trại truyền thống HUTECH CONNECTION 2019 tiếp tục nối dài mạch vui với hoạt động khuấy động không gian - phần giao lưu náo nhiệt của Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời với những khúc gọi số vui nhộn, tất nhiên là không thể thiếu phần quà là những chú gấu bông dành tặng các trại sinh chiến thắng.
 


Cuộc thi Rung chuông vàng - Nhanh như chớp tại Cụm 03 với nhiều phần thưởng "đỉnh"

 Đoàn Lô tô Sài Gòn Tân Thời  khuấy động trưa nắng hè tại KDL Suối Tiên cùng sinh viên HUTECH


Thu hút hơn 1000 sinh viên đăng ký tham gia và giành "top" trong số các hoạt động được mong đợi hàng đầu tại Hội trại truyền thống HUTECH 2019, đường chạy sắc màu “Color Me Run” tại Hội trại năm nay đã tô sắc rực rỡ trên khắp các khu vực trại nơi sinh viên HUTECH chạy ngang qua. Giữa muôn trùng vây màu sắc, vô số khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của các bạn sinh viên HUTECH đã được ghi lại, kỷ niệm một chuyến đi hoạt động ngoại khóa đáng nhớ và đầy vui nhộn của thời sinh viên.
 

Đường đua sắc màu chính thức khởi động trong sự phấn khởi, háo hức của các trại sinh.  

 

Với đường chạy hơn 2000m, các “vận động viên” của Color Me Run sẽ phải trải qua các thử thách chui hầm, vượt chướng ngại vật, trạm phun màu, trạm xịt nước… để về đích. Cũng trong khuôn khổ chương trình, các trại sinh đã cùng nhau “gọi mưa” giữa bữa tiệc âm nhạc EDM & Rock trong Nhạc hội cầu mưa và Lễ hội Té nước. Và những khoảnh khắc tưng bừng, bứt phá mọi giới hạn để được “quẩy” thỏa thích cùng các chiến hữu, những khung ảnh đáng nhớ nhất của “ngày hội nhuộm màu” cấp Trường năm nay đã được ghi nhận tại đây.
 "Lễ hội sắc màu" độc nhất vô nhị dành riêng cho sinh viên HUTECH


Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của đường chạy sắc màu Color Me Run năm nay nhé!


 

Vào lúc 18h30 tối nay, Hội trại sẽ tiếp tục “bùng nổ” với điểm nhấn là Đêm hội văn hóa cùng sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời như ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, Ngọc KayLa, rapper Khoa Nhí, diễn viên hài Mạc Đăng Khoa, diễn viên hài Huỳnh Nhu, DJ Minh Duy, DJ Grammiz nhóm JANTT. DJ,…

Các bạn hãy nghỉ ngơi một lát trước khi trở lại và hòa mình cùng Đêm GALA Hội trại tưng bừng nhé!

 


Tin: Bích Liên
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575254