HUTECH trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Giáo sư Trần Quốc Thao, Phó Giáo sư Nguyễn Minh Trí và 02 tân Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế

Ngày 05/12, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trao quyết định bổ nhiệm và vinh danh 02 tân Phó Giáo sư Trần Quốc Thao, Phó Giáo sư Nguyễn Minh Trí vừa được Hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2023.

HUTECH trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Giáo sư Trần Quốc Thao,  Phó Giáo sư Nguyễn Minh Trí và 02 tân Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế 8
GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng HUTECH trao quyết định bổ nhiệm cho các tân Phó Giáo sư

HUTECH trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Giáo sư Trần Quốc Thao,  Phó Giáo sư Nguyễn Minh Trí và 02 tân Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế 15
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường và GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc trao thưởng cho hai tân Phó Giáo sư

Được biết, PGS.TS. Trần Quốc Thao - Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh cùng PGS.TS. Nguyễn Minh Trí - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục chính trị - Quốc phòng đã có nhiều đóng góp vượt bậc trong sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học, kiến tạo hệ thống giá trị học thuật bền vững cho Nhà trường, đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý tại đơn vị công tác. Dịp này, Nhà trường đã vinh danh chúc mừng và khen thưởng 50 triệu đồng đối với mỗi tân phó giáo sư.

HUTECH trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Giáo sư Trần Quốc Thao,  Phó Giáo sư Nguyễn Minh Trí và 02 tân Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế 25
Hai tân Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường

Trong khuôn khổ chương trình, Nhà trường bổ nhiệm vị trí Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho TS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Viện trưởng (phụ trách) và ThS. Nguyễn Phương Thảo - Phó Viện trưởng. Tin rằng, ở vai trò mới, các thầy cô sẽ tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, dành trọn nhiệt huyết cho quá trình công tác, góp phần đưa đơn vị của mình nói riêng và HUTECH nói chung vươn xa hơn nữa trong hành trình phát triển.

TT. Truyền thông