TT | TÊN DỰ ÁN | TÁC GIẢ/ NHÓM TÁC GIẢ | ĐƠN VỊ |
1 | Bánh tráng trộn - Hành trình đưa món ăn vặt bình dân đến tay bạn bè quốc tế | Nguyễn Hữu Quyến (Trưởng nhóm) Nguyễn Hoàng Phương Trinh Nguyễn Thị Hoàng Trâm Đỗ Huỳnh Thành |
Khoa Tài chính - Thương mại |
2 | Dự án kết nối nông nghiệp và thực phẩm thông minh | Huỳnh Thị Ngọc Diệu (Trưởng nhóm) Mai Thị Cẩm Ly Lương Xuân Nhất Phạm Anh Vũ |
Khoa Tài chính - Thương mại |
3 | COACHME - Dự án website đặt huấn luyện viên thể thao cá nhân | Hồ Minh Thuận (Trưởng nhóm) Nguyễn Hà Mỹ Anh Thái Ngọc Bảo Tâm Nguyễn Thị Cẩm Tú |
Khoa Tài chính - Thương mại |
4 | Xịt dưỡng tóc từ vỏ trái chúc | Đào Hà Thanh Lâm (Trưởng nhóm) Nguyễn Thị Diệu Hiền Vũ Thái Hợp Võ Anh Thư |
Viện Khoa học Ứng dụng |
5 | Jam Hibiscus - Mứt hoa atiso đỏ | Nguyễn Ngọc Bích Tuyền (Trưởng nhóm) Nguyễn Lê Tuyết Nhung |
Viện Khoa học Ứng dụng |
6 | Túi giấy tái sinh | Nguyễn Thị Cẩm Tiên (Trưởng nhóm) Trần Hoàng Yến Nguyễn Thị Hải Yến |
Viện Khoa học Ứng dụng |
7 | Nghesiviet.com.vn - "Chắp cánh tài năng nghệ thuật trẻ" | Phạm Anh Khôi (Trưởng nhóm) Nguyễn Nhật Minh Hồ Thị Mỹ Linh |
Viện Âm nhạc & Nghệ thuật |
8 | ECO GROW - Phân bón hữu cơ từ vỏ trái cây | Võ Thị Diệp Nhi (Trưởng nhóm) Nguyễn Phương Linh Trần Huỳnh Ngọc Trâm Nguyễn Duy Thành Nhân |
Khoa Tài chính - Thương mại |
9 | Sữa hạt dạng thanh nén | Phạm Tiến Thuận Phát | Khoa Công nghệ thông tin |
10 | Giải pháp đầu ra cho sản phẩm thủ công mĩ nghệ tại Việt Nam | Nguyễn Phúc Hưng (Trưởng nhóm) Nguyễn Thị Thùy Nhung Nguyễn Hồ Gia Phúc Trần Cao Quỳnh Như Nguyễn Việt Hưng |
Khoa Công nghệ thông tin |
11 | Nến đậu tre chúc bền vững trị liệu chữa lành angchuk candles | Nguyễn Lê Thảo Nguyên (Trưởng nhóm) Nguyễn Dương Hồng Nhung |
Khoa Quản trị kinh doanh |
12 | Bộ khớp đa năng - Hỗ trợ cho người khuyết tật vận động chi trên | Nguyễn Ngọc Nhứt | Viện Công nghệ Việt - Hàn |
13 | ISAVE - Hệ thống và thiết bị ứng dụng công nghệ aiot theo dõi dữ liệu tiêu thụ điện | Nguyễn Viết Yên (Trưởng nhóm) Nguyễn Trần Bảo Tân Kiều Thị Tường Mai Dương Gia Quý |
Viện Công nghệ Việt - Hàn |
14 | Orange Rescue Journey | Lê Thị Huyền Trang (Trưởng nhóm) Nguyễn Tranh Em Lê Chu Bắc Giang Lê Phúc Thịnh |
Khoa Quản trị kinh doanh |
15 | E-FOOD: Đổi mới dinh dưỡng | Trần Thị Yến Ngọc (Trưởng nhóm) Nguyễn Thị Phúc Cao Thành Công Lương Thanh Tuyền Đỗ Thị Hồng Nhung |
Viện Khoa học Ứng dụng |
16 | SSE- Phân bón từ vỏ tôm khô và vỏ trứng | Dương Triệu Vy (Trưởng nhóm) Trần Nguyễn Phong Thơ Trần Anh Thư |
Khoa Tài chính - Thương mại |
Thể lệ vòng Bán kết: Phát triển và bảo vệ dự án/ý tưởng
>>>Thời gian: Từ ngày 15/4 đến 18/5/2024>>>Nội dung: + Bình chọn các dự án/ý tưởng vào vòng Bán kết cuộc thi (Chiếm 20% trọng số điểm + 80% điểm từ Ban Giám khảo). - Thời gian: 20/4 - 10/5/2024. + Thi thuyết trình - Ban tổ chức kết nối các dự án/ý tưởng với Mentor để hoàn thiện mảng kinh doanh và slide cho từng dự án/ý tưởng. - Nội dung thi thuyết trình của Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 18/5/2024. - Thời lượng thuyết trình: 10 phút/ Dự án. - Các dự án được chọn tham dự thuyết trình để bảo vệ ý tưởng (Thí sinh có thể sử dụng các phương tiện kỹ thuật hỗ trợ cho thuyết trình, giới thiệu ý tưởng như làm video clip, website, sản xuất demo sản phẩm… tùy theo dự án thí sinh chọn hình thức phù hợp). >>>Tiêu chí: (1) Hình thức trình bày thể hiện được ý tưởng chủ đạo của dự án/ý tưởng; (2) Cách các thí sinh thuyết trình; (3) Tham gia hoạt động của Ban tổ chức; (4) Khả năng làm việc nhóm, giao tiếp kết nối bên ngoài (với đề tài cá nhân). Vòng Bán kết sẽ chọn ra từ 05 - 10 dự án/ý tưởng nổi bật nhất tranh tài ở vòng Chung kết. Ban tổ chức sẽ công bố danh sách các ý tưởng/dự án trên cổng thông tin của Nhà trường và gửi email trực tiếp cho các thí sinh vào ngày 22/5/2024. |