Đại gia đình HUTECH họp mặt đầu năm: Rộn ràng khí thế Nhâm Dần, vững vàng hành trình quyết thắng
Sáng nay (08/02), Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi Họp mặt đầu năm Xuân Nhâm Dần 2022, chào mừng một hành trình mới đầy năng lượng và quyết tâm vươn tới, khẳng định vị thế của một trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
 
Các vị Thần Tài phát lộc cho quý thầy cô HUTECH trước chương trình họp mặt
 
Trong không gian ngập tràn xuân sắc, buổi họp mặt diễn ra với sự tham gia của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, thường trực Hội đồng Trường; NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập cùng quý thầy cô thuộc Hội đồng Sáng lập; TS. Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường cùng quý thầy cô thuộc Hội đồng Trường; GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc - Hiệu trưởng HUTECH cùng quý thầy trong Ban giám hiệu và quý thầy cô là lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên các đơn vị trong Trường.
 
Các tiết mục văn nghệ mở màn từ tập thể giảng viên - nhân viên HUTECH


Chương trình diễn ra tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ với sự tham dự của toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH
 

Không khí mùa xuân ngập tràn HUTECH sáng nay
 
Phát biểu mở đầu buổi họp mặt, TS. Kiều Tuân đã 
cùng quý thầy cô nhìn lại hành trình đáng nhớ của đại gia đình Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong năm Tân Sửu vừa qua, gửi những lời chúc đầu năm đầy cảm xúc cùng niềm kỳ vọng lớn lao vào các thế hệ cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH trong năm mới Nhâm Dần này. "Năm mới, thử thách mới, chúng ta cùng đón chào với một tâm thế vững vàng và một niềm tin quyết thắng mãnh liệt. Xin chúc quý thầy cô trí tuệ, đam mê và sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Xin chúc các đơn vị luôn đoàn kết, gắn bó và không ngừng lớn mạnh. Xin chúc mọi gia đình bình an, sung túc, tràn ngập niềm vui. Kính chúc HUTECH chúng ta luôn là một đại gia đình đầy tự hào, hạnh phúc, yêu thương và sẽ phát triển thật rực rỡ, bền vững trong năm Nhâm Dần", TS. Kiều Tuân gửi gắm.
 

Những lời chúc xuân nhiều cảm xúc được TS. Kiều Tuân dành đến đại gia đình HUTECH
 
Xuân ý ngập tràn, niềm vui hân hoan, TS. Kiều Tuân cũng gửi đến đại gia đình những vần thơ xuân mới:

 
Năm qua cả nước biến động nhiều
HUTECH một lòng vững mục tiêu
Thích nghi, khởi sắc, dù trực tuyến
Trồng người, tận lực, vẫn tròn duyên.
 
Xuân đến nô nức đón lộc vàng
Tết về phấn khởi sử sang trang
Năm tốt đồng tâm cùng vươn tới
Thắm tươi trọn nghĩa tựa "tào khang".
 
Hai bảy năm qua, ngời rực lửa
Đa sắc màu, ngập biển yêu thương
Vươn lên - uy lực - mạnh - năm Dần
Đồng tâm hiệp lực ắt thành công.


TS. Kiều Tuân gửi thơ xuân chúc mừng đại gia đình HUTECH
 
Phát biểu thay mặt Hội đồng Sáng lập, NGƯT.PGS.TS. Cao Minh Thì cũng tiếp lời chúc mừng năm mới đến những "người đồng chí, người bạn thân yêu": "Trước tiên, xin gửi lời cám ơn và chúc một năm an khang thịnh vượng đến các đồng chí. Từ những ngày đầu tiên thành lập Trường, chúng tôi đã đặt ra nhiều mục tiêu cao, xa cho sự nghiệp giáo dục của mình. Ngày hôm nay, các thầy cô - những đồng chí thân mến đã thực hiện rất tốt, thậm chí vượt xa cả những mục tiêu buổi đầu ấy để mang đến một HUTECH khang trang, đẹp đẽ, đáng tự hào. Xin chân thành cám ơn sự cống hiến, đoàn kết của tất cả chúng ta và mong năm mới này, chúng ta sẽ tiếp tục tiến bước với nhiều thành công hơn".

 

PGS.TS. Cao Minh Thì chúc mừng năm mới đến những "người đồng chí, người bạn thân yêu"
 
Đại diện Ban giám hiệu, GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc bày tỏ niềm vui trong ngày hội ngộ của đại gia đình HUTECH sau một năm dài thử thách. "Gặp gỡ trực tiếp là điều nên có để chúng ta cùng sẻ chia nghị lực, năng lượng, sẵn sàng cho những kế hoạch phía trước. Từ đây, HUTECH sẽ đồng lòng đón chào những điều mới mẻ trong một giai đoạn "bình thường mới" - một tiền lệ cả thế giới cũng chưa trải qua bao giờ. Trong suốt thời gian qua chúng ta đã cố gắng và thành quả rõ ràng đã hiển hiện, khi chất lượng đào tạo không hề thua kém những năm trước đó. Sắp tới đây, các em sinh viên sẽ trở lại Trường, chúng ta sẽ cùng nỗ lực để đồng hành cùng các em tiến bước vươn xa. Chưa bao giờ cả thế giới cần đến sự bình an như lúc này, do vậy, xin kính chúc quý thầy cô một năm mới đầy sức khỏe, bình an".
 

GS.TSKH. Hồ Đắc Lộc bày tỏ niềm vui trong ngày họp mặt - ngày hội ngộ của đại gia đình HUTECH
 
Đại diện Hội đồng Trường, TS. Kiều Xuân Hùng đã điểm lại những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên HUTECH trong năm 2021 đầy thử thách để ghi những dấu ấn đáng tự hào trước cộng đồng xã hội và. "Ở vị thế của một trường đại học hàng đầu, HUTECH sẽ cần nhiều nỗ lực và năng lượng hơn để đổi mới và bứt phá trước các trường đại học công lập và ngoài công lập tại Việt Nam. Để thực hiện được những kế hoạch, dự định lớn lao ấy, chúng ta sẽ cần đồng tâm hiệp lực, cùng mang mái trường này vươn xa hơn, phát triển hơn, tiếp tục nhận sự tin yêu, ủy thác từ phụ huynh và xã hội cho những nhân lực tài năng tương lai", TS. Kiều Xuân Hùng khẳng định.


TS. Kiều Xuân Hùng khẳng định HUTECH sẽ không ngừng đổi mới và bứt phá
 
Trước sự tín nhiệm, tâm huyết và kỳ vọng của các thế hệ lãnh đạo đã và đang đồng hành cùng HUTECH, TS. Phùng Văn Phúc - giảng viên Khoa Xây dựng, Top 1% các nhà khoa học ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 - đã đại diện cho quý thầy cô toàn Trường, gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần thắng lợi: "Với sự đồng lòng, nhiệt tình và lòng yêu nghề, gắn bó, chúng ta đã cùng nhau vượt qua năm Tân Sửu nhiều thử thách. Mỗi ngày mới sẽ mang đến niềm vui mới, và năm mới sẽ mang đến động lực mới cho chúng ta thêm cơ hội mới. "Hổ đáo thành công", tôi xin kính chúc đại gia đình chúng ta vững vàng tiến bước, gặt hái thật nhiều thắng lợi trong năm nay. HAPPY NEW YEAR!".
 

TS. Phùng Văn Phúc đại diện tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới
 
Những chú lân sư rộn ràng, những cánh mai cành đào thắm sắc và những khúc hoan ca mừng xuân mới đã tô thắm không gian họp mặt thông qua các phần trình diễn tốp ca, múa, đơn ca, biểu diễn áo dài do chính quý thầy cô HUTECH biểu diễn. Người sáng lập, người lãnh đạo, người gắn bó, người kế thừa, tất cả đều hòa chung trong niềm vui xuân sang và niềm tin cho một chặng đường xán lạn, rực rỡ phía trước.
 
"Món quà" văn nghệ từ giảng viên, nhân viên HUTECH mang đến không khí vui tươi cho ngày họp mặt
 
Như một phần truyền thống trong ngày họp mặt đầu năm của HUTECH, đại diện các đơn vị đã cùng "hái lộc đầu năm" với những phong bao lì xì mang giá trị ngẫu nhiên. Quý thầy cô lãnh đạo HUTECH cũng "phát lộc" - lì xì Tết cho từng cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường. Những phong bao đỏ thắm được gửi trao thay cho lời chúc sức khỏe, lời chúc may mắn và cả một kỳ vọng lớn lao mà mỗi cá nhân đều sẽ hoàn thành và hoàn thành thật tốt trong năm mới.
Đại diện các đơn vị hái lộc đầu xuân


Niềm vui của các đơn vị khi khám phá "giá trị bí mật" trong các phong bao lì xì


Thư viện HUTECH là đơn vị may mắn "hái lộc" 10 triệu đồng - giá trị cao nhất trong các phong bao lì xì năm nay

 
Cán bộ - giảng viên - nhân viên các đơn vị nhận lì xì may mắn từ lãnh đạo Nhà trường
 
Từng tập thể cũng có dịp ghi lại hình ảnh của mình cùng quý thầy cô lãnh đạo Nhà trường - những bức ảnh lấp lánh nụ cười chắc hẳn sẽ là điểm khởi đầu của một năm mới may mắn. 
 

Tập thể Ban Thanh tra


Viện Công nghệ CIRTECH và Khoa Hệ thống thông tin quản lý


Khoa Công nghệ thông tin


Khoa Điều dưỡng - Xét nghiệm


Khoa Dược


Khoa Hàn Quốc học


Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng


Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật


Khoa Luật


Khoa Marketing - Kinh doanh Quốc tế


Khoa Nhật Bản học


Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn


Khoa Quản trị kinh doanh


Khoa Tài chính - Thương mại


Khoa Thú y - Chăn nuôi


Khoa Tiếng Anh


Khoa Trung Quốc học


Khoa Truyền thông & Thiết kế


Khoa Xây dựngPhòng Công tác Sinh viên


Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế


Phòng Phát triển Dự án


Phòng Quản trị


Phòng Tư vấn Tuyển sinh


Phòng Đào tạo - Khảo thí


Phòng Truyền thông


Thư viện


Trung tâm Đảm bảo chất lượng


Trung tâm Đào tạo Từ xa


Trung tâm Giáo dục Chính trị - Quốc phòng


Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp


Trung tâm Quản lý Công nghệ thông tin


Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng


Trung tâm Thực hành máy tính


Viện Âm nhạc & Nghệ thuật


Viện Đào tạo Quốc tế


Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH


Viện Kỹ thuật HUTECH


Viện Đào tạo Sau Đại học


Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)


Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT)


Văn phòng Trường
 
Khép lại một buổi sáng tràn ngập những điều tốt đẹp được sẻ chia, đại gia đình HUTECH đã sẵn sàng để hiện thực hóa những dự định còn đang khấp khởi. Năm Nhâm Dần cùng khí thế của Hổ, sẽ là lúc HUTECH bứt phá mạnh mẽ, tiếp nối những thành tựu đẹp đẽ đã qua và đón chào thật nhiều thành tựu ngời sáng phía trước. 
 
Quý thầy cô có thể xem toàn bộ hình ảnh chương trình Họp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022 của HUTECH TẠI ĐÂY. Kính chúc đại gia đình HUTECH một năm mới nhiều niềm vui và thành công mới!
 
Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14599738