Thông báo số 118/TB-ĐKC V/v đăng ký sinh hoạt CLB Múa HUTECH

ĐĂNG KÝ SINH HOẠT CLB MÚA HUTECH

Nhằm mở rộng môi trường sinh hoạt lành mạnh và rèn luyện, phát huy kỹ năng cho sinh viên, học sinh trong toàn Trường, tạo mối liên hệ giao lưu giữa các sinh viên, học sinh trong toàn Trường, Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh tiếp tục tiếp nhận  thành viên vào sinh hoạt CLB Múa và thông báo đến sinh viên, học sinh toàn Trường cùng thời gian đăng ký, cụ thể như sau:

1.      Thời gian, địa điểm:

-         Thời gian tiếp nhận đăng ký : từ thứ 2 đến thứ 7 (trong giời hành chính)

-         Thời gian sinh hoạt: từ 17g30 đến 19g00 các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần

-         Địa điểm tiếp nhân đăng ký: Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, 474A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh.

2.      Đối tượng tham gia:

-       Tất cả các bạn sinh viên HUTECH có năng khiếu và sở thích về bộ môn múa đều có thể đăng ký tham gia sinh hoạt vào CLB Múa.

-        Bắt đầu tiếp nhận đăng ký tham gia sinh hoạt từ ngày ra thông báo.

-        Ngoài ra CLB Múa còn tiếp nhận các thành viên mới trong suốt năm học,

3.      Nội dung sinh hoạt CLB:

-       Hướng dẫn và rèn luyện các kỹ năng cơ bản và nền tảng của Bộ môn Múa như:

+ Nghệ thuật Hình thể.

+ Ngôn ngữ múa.

+ Phong cách sân khấu.

+ Cách tổ chức biên đạo 1 tác phẩm múa.

-       Ngoài việc tập luyện để nâng cao các kỹ năng, các thành viên trong CLB sẽ có cơ hội để biểu diễn trong các chương trình, sự kiện lớn của nhà Trường, và các đơn vị tổ chức sự kiện bên ngoài.

4.      Liên hệ đăng ký tham gia:

-  Đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên – Học sinh.

Điện thoại: 083.512.0785, email:  congtacsinhvien@hutech.edu.vn.