Khoa KHXH-NV Tổ chức Seminar học thuật vào chiều ngày 17/10/2015

Năm nay là năm đầu tiên nhà trương đưa môn Tâm lý học vào giảng dạy cho sinh viên toàn trường, để việc giảng dạy môn Tâm lý học cho đối tượng sinh viên trường chúng ta đạt được hiệu quả cao, giúp cho sinh viên có nhiều hứng thú trong học tập, tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích

và biết được khả năng ứng dụng của các kiến thức thuộc chuyên ngành Tâm lý học vào thực tiễn cuộc sống, vào công việc, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức buổi Seminar về chủ đề “Biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tâm lý học cho sinh viên HUTECH”, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành tâm lý học, các giảng viên giàu kinh nghiệm thuộc các trường công lập và dân lập, các trung tâm ứng dụng tâm lý học có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung của buổi Seminar xoay quanh ba chuyên đề chính như sau:
1. Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy môn Tâm lý học (đại cương) tại các trường đại học, cao đẳng.
2. Ứng dụng các kiến thức tâm lý học vào thực tiễn cuộc sống.
3. Các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy môn Tâm lý học cho sinh viên HUTECH.

Nay khoa thông báo để các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong trường được rõ và có thể tham gia buổi seminar nói trên.

Hoàng Minh Phú
Khoa KH XH-NV