Khoa KHXH-NV chào đón tân sinh viên khóa 2015 và tri ân thầy cô

Trong không khí hân hoan đầu năm học mới và chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Khoa KHXH-NV tổ chức buổi lễ Chào đón tân sinh viên khóa 2015 và Tri ân thầy cô.
Buổi lễ sẽ được diễn ra vào lúc 17g30, ngày 10 tháng 11 năm 2015, tại Hội trường A. 08.20, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM, 475A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Nay chúng tôi trân trọng thông báo để các bạn sinh viên thuộc ba chuyên ngành Tâm lý học, Đông phương học và Truyền thông đa phương tiện biết để tham gia đông đủ (Có điểm danh và tính điểm rèn luyện của SV).
Đồng thời, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị trong ban lãnh đạo nhà trường, quý vị trong Ban chấp hành Đoàn, Hội sinh viên của trường, phòng truyền thông và quý thầy cô thỉnh giảng của khoa sắp xếp thời gian đến tham dự buổi lễ nói trên. Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ, động viên lớn đối với chúng tôi.
Khoa KHXH-NV