HUTECH tổng kết đánh giá nội bộ ISO 9001:2015 năm 2017
Sáng nay (6/12), Trung tâm Đảm bảo chất lượng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi họp tổng kết, đánh giá việc áp dụng, cải tiến thực hiện ISO của các đơn vị trong toàn trường năm học 2016 - 2017. 

Tham dự buổi họp có TS. Lưu Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Sáu - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng cùng lãnh đạo và cán bộ phụ trách ISO của các đơn vị.
 
Buổi họp có sự tham dự của lãnh đạo và cán bộ phụ trách ISO của các đơn vị
 
Theo đó, tại buổi họp, ThS. Nguyễn Thị Sáu đã báo cáo, đánh giá và tổng kết việc thực hiện các quy trình ISO của các đơn vị trong toàn trường, từ đó đưa ra những đề xuất, sửa đổi để các đơn vị bổ sung, điều chỉnh quy trình sao cho phù hợp, nhằm giúp Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên của trường hiểu rõ và áp dụng đạt hiệu quả hơn trong năm học 2017 - 2018.
 
ThS. Nguyễn Thị Sáu đã báo cáo tổng kết việc thực hiện các quy trình ISO của các đơn vị
     
Kết luận cuộc họp, TS. Lưu Thanh Tâm phát biểu: “Buổi họp hôm nay đã đánh giá được tổng thể công tác thực hiện ISO tại các đơn vị, đưa ra được những lỗi và những điểm cần lưu ý để các đơn vị điều chỉnh và khắc phục kịp thời. Đây cũng là tiền đề để chúng tham gia đánh giá ngoài cùng với QUACERT trong đợt sắp tới sẽ đạt kết quả tốt hơn”.
 
Được biết, kể từ năm học 2016 - 2017, HUTECH đã tiến hành chuyển đổi phiên bản ISO từ 9001:2008 sang 9001:2015. Đến nay HUTECH đã có hơn 9 năm duy trì thực hiện công tác quản lý theo hệ thống chất lượng ISO. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HUTECH trong những năm qua. 

Tin: Vân Anh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14568015