Kết nạp Đảng cho 14 chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH 2020

Ngày 04/8 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 14 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2020 từ hai Mặt trận TP.HCM và Mặt trận Vĩnh Long tại Trụ sở Trường. 

 

Buổi Lễ có sự tham dự của TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Công Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Phan Thị Thanh Phương - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố cùng các Đ/c là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị trong Trường. 
 


TS. Kiều Tuân...

 


...và Đ/c Phan Thị Thanh Phương tại buổi Lễ


cùng các đại biểu, chiến sĩ tham dự buổi Lễ

 

Trong buổi Lễ thân mật, 14 chiến sĩ Mùa hè xanh vinh dự gia nhập hàng ngũ Đảng viên gồm các bạn: Nguyễn Thành An, Lê Nhật Tuyên (Viện Đào tạo Nghề nghiệp) - Chi bộ 6; Đinh Thị Minh Thanh (Khoa Quản trị kinh doanh) - Chi bộ 10; Phạm Ngọc Mai Thi, Bùi Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Cẩm Tiên, Ngô Thị Thảo Hiền, Vũ Thị Thế Uyên, Nguyễn Thị Thanh Ngân (Khoa Luật) - Chi bộ 13; Nguyễn Đức Tín, Trần Mạnh Hưng (Khoa Luật) - Chi bộ 14; Phạm Thị Thơm (Khoa Xây dựng) - Chi bộ 15; Tô Thiên Phúc (Viện Công nghệ Việt - Nhật) - Chi bộ 17 và Đỗ Nguyễn Anh Phương (Khoa Dược) - Chi bộ 17. Đây là những sinh viên, những thanh niên ưu tú đã rèn luyện, trưởng thành từ các hoạt động tình nguyện, phong trào sinh viên Trường, luôn dẫn đầu trong học tập, thi đua cũng như năng nổ hết mình tại các Mặt trận Mùa hè xanh. 
 


TS. Kiều Tuân cùng 14 chiến sĩ được kết nạp Đảng tại buổi Lễ

 

Đại diện cho 14 Đảng viên mới, Đ/c Tô Thiên Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường cũng chia sẻ: “Được kết nạp Đảng trong khi còn là sinh viên, còn ở trong môi trường Đại học là nguồn động viên, khích lệ lớn để chúng tôi thêm tin yêu, vững bước trên con đường phía trước. Chúng tôi sẽ tiếp tục ra sức học tạp, rèn luyện, tiên phong gương mẫu trong mọi hoạt động, là “cầu nối” giữa Đảng và các bạn sinh viên HUTECH vì mục tiêu chung cùng phát triển, trở thành những nhân tố vừa hồng vừa chuyên phía trước”. 
 


Đ/c Tô Thiên Phúc phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng

 

Là người đồng hành, dẫn dắt và luôn theo sát các hoạt động, phong trào sinh viên Trường, TS. Kiều Tuân cũng chỉ đạo: “Mong các đồng chí luôn kiên quyết hoàn thành tốt nhiệm vụ,  tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, là động lực, tấm gương để các bạn đồng trang lứa có thể cùng phấn đấu, tiếp tục trở thành những Đảng viên chân chính, tiêu biểu”. 
 

Trong khuôn khổ buổi lễ, Đại diện các Mặt trận Mùa hè xanh HUTECH 2020 đã báo cáo những hoạt động đã hoàn thành, cùng các mục tiêu, kế hoạch triển khai đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Văn phòng Đảng - Đoàn thế HUTECH cũng tiến hành tặng quà, thăm hỏi và động viên các chiến sĩ trong mùa chiến dịch “đặc biệt” năm nay. 
 
Đại diện các mặt trận Mùa hè xanh báo cáo công tác chiến dịch


TS. Kiều Tuân và thầy Nguyễn Công Mậu trao quà đến các chiến sĩ Mùa hè xanh HUTECH

 

Với “mốc son” đáng nhớ khi được gia nhập hàng ngũ Đảng viên, mong rằng các chiến sĩ sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phó, tu dưỡng bản thân thật chuyên cần để luôn là những người Đồng chí, người Đảng viên được tin cậy, xứng đáng với niềm tin từ Đảng, Đảng ủy và các đơn vị trong Trường.

Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Thành Đạt
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 

14585430