Nhằm đáp ứng sân chơi về văn hóa nghệ thuật, tạo môi trường giao lưu, giải trí cho các bạn sinh viên HUTECH sau những giờ lên lớp, bắt đầu từ tháng 11/2014, Phòng Công tác Sinh viên - Học sinh HUTECH đưa vào triển khai sinh hoạt "CLB Khiêu vũ HUTECH". Dự kiến CLB khiêu vũ HUTECH sẽ sinh hoạt vào tối thứ 3,5,7 hằng tuần tại cơ sở 276 của HUTECH.

Bạn muốn thể hiện bản thân mình, muốn hòa vào không khí của âm nhạc và sự tài hoa với những điệu cha cha cha, rumba, tango,.., hãy đến với CLB Khiêu vũ HUTECH. Vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên - Học sinh để đăng ký tham gia.

Hoặc đăng ký tham gia online tại đây

CLB khiêu vũ HUTECH sẽ sinh hoạt vào tối thứ 3,5,7 hằng tuần tại cơ sở 276 của HUTECH 16