Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm

Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH với sứ mệnh xã hội lớn lao, tập trung và đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao cung ứng cho thị trường Việt Nam, khu vực và Quốc tế. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên là các Thầy Cô đầu ngành, tâm huyết luôn chung sức giảng dạy, hỗ trợ và tạo cảm hứng học tập cho sinh viên.

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 8
Tập giảng viên và sinh viên Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm tại Lễ trao áo Blouse

Tại HUTECH, với hệ thống cơ sở, không gian học tập đa dạng, cho sinh viên HUTECH cơ hội tiếp cận đa chiều và tận hưởng tốt nhất các môi trường đào tạo đa dạng. Hiện HUTECH có các cơ sở trải khắp các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh:
  • Saigon Campus: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Ung Van Khiem Campus:  31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Thu Duc Campus:  Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Hitech Park Campus: Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Sơ đồ đến trường 25
Sơ đồ các cơ sở của HUTECH

Khi là sinh viên Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH, Bạn sẽ được học tập chủ yếu (các môn cơ sở ngành, chuyên ngành) tại SAIGON CAMPUS và trải nghiệm các cơ sở thực tập là hệ thống các bệnh viện trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, hệ sinh thái học tập HUTECH luôn được chú trọng trang bị đầy đủ, tối tân hóa các tiện ích để sinh viên học tập, học nhóm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn.
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 52
Thư viện đa sắc màu của HUTECH

Check-in HUTECH: Khám phá những tọa độ rực rỡ nhất qua ống kính HUTECH-ers! 79
Phía ngoài các lớp học tại HUTECH là những chiếc "view" sang - xịn - mịn

Là sinh viên ngành Điều dưỡng HUTECH, Bạn sẽ được đào tạo chuyên biệt, tập trung giải phẫu, sinh lý cơ thể, bệnh học và chăm sóc người bệnh tất cả các lĩnh vực Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Cấp cứu… Bạn còn được huấn luyện kỹ lưỡng các kỹ năng chuyên ngành Khoa học sức khỏe tại Trung tâm Huấn luyện kỹ năng Y khoa HUTECH, tham gia thực tập và trải nghiệp học tập lâm sàng trong môi trường Y khoa phát triển hàng đầu tại TP.HCM.
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 68
Sinh viên Điều dưỡng HUTECH

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 79 Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 81
Góc quen thuộc của sinh viên Điều dưỡng HUTECH - Trung tâm huấn luyện kỹ năng y khoa

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 87
Sinh viên Điều dưỡng HUTECH trải nghiệm thực tập tại các bệnh viện hàng đầu tại TpHCM

Đối với lĩnh vực Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Bạn sẽ được trang bị toàn diện về 6 lĩnh vực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học gồm huyết học, vi sinh, hóa sinh, ký sinh trùng, y sinh học phân tử và giải phẫu bệnh. Sinh viên sẽ được thực hành với các mẫu bệnh phẩm, mô hình để tiếp cận thực tế qua phòng Thực hành Xét nghiệm, phòng Thực hành Y học cơ sở
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 102
Sinh viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học HUTECH

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 110 Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 112
Các phòng thực hành của sinh viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Khi Bạn là sinh viên Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH, hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, ý nghĩa vì cộng đồng, các hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa trong nước và quốc tế luôn sẵn dành cho Bạn.
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 122

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 127
Sinh viên Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH chia sẻ kiến thức y khoa cùng sinh viên Khoa Điều dưỡng trường Đại học KONYANG (Hàn Quốc)

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 137 Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 139
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 141
Những cuộc thi học thuật diễn ra giúp sinh viên hệ thống kiến thức

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 151 Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 153
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 155
Sinh viên Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm còn đạt những giải thưởng lớn nhỏ trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 160
Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa để rèn luyện tinh thần đoàn kết, kỹ năng mềm giữa sinh viên với nhau

Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 166
Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 171 Tổng quan Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm 173
Các hoạt động vì cộng đồng cũng là hành trang cho sinh viên luôn có tinh thần nhân ái, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh

Bạn ơi, nếu Bạn là người trẻ năng động, giàu lòng nhân ái, yêu thương con người, muốn lập thân, lập nghiệp với lĩnh vực sức khỏe, vươn tầm phát triển bản thân ra thế giới hiện đại. Bạn đã rất thích hợp với ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm rồi đấy. Mong Bạn mạnh dạn, tự tin tham gia cùng chúng tôi, Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH, môi trường Khoa học - Sức khỏe quốc tế, cùng Bạn chinh phục tri thức, vì sức khỏe cộng đồng.
……………………………………………………….
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tuyển sinh với các phương thức
Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023
Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá Năng lực của DHQG TP.HCM
Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 môn năm lớp 12
Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ (lớp 11 và HK1 lớp 12)

Ngành Thời gian học Mã ngành Tổ hợp xét tuyển
Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 4 năm 7720601 A00 (Toán - Lý - Hóa)
B00 (Toán - Hóa - Sinh)
C08 (Văn - Hóa - Sinh)
D07 (Toán - Hóa - Anh)
Điều dưỡng 3,5 năm 7720301 A00 (Toán - Lý - Hóa)
B00 (Toán - Hóa - Sinh)
C08 (Văn - Hóa - Sinh)
D07 (Toán - Hóa - Anh)

Bạn có thắc mắc và muốn tìm hiểu về Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi:
Hotline: 028.701.68867
Fanpage: https://www.facebook.com/dieuduongxetnghiemHutech
Email : k.dieuduongvaxetnghiem@hutech.edu.vn
Chờ đón Bạn tại ngôi nhà chung, Khoa Điều dưỡng và Xét nghiệm HUTECH.