TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

Khu nghỉ mát Selectum Noa Cam Ranh có nguồn khách Hàn Quốc khá đông và ổn định. Do đó, tại Selectum Noa sẽ là điểm đến thực tập rất phù hợp cho những sinh viên trải nghiệm và nâng cao kỹ năng giao tiếp Ngoại Ngữ. Khu nghỉ mát Selectum Noa Cam Ranh cần tuyển dụng thực tập sinh với những nội dung như sau:
• Vị trí tuyển dụng: Lễ tân, Nhân viên chăm sóc khách hàng của ngành Du lịch
• Thời gian thực tập: tối thiểu là 2 tháng
• Quyền lợi hỗ trợ dành cho sinh viên tại vị trí trên là:
- Được hỗ trợ nhà ở tại tòa nhà dành cho CBNV thuộc Khu nghỉ dưỡng và sử dụng 3 bữa ăn tại căn tin.
- Được hỗ trợ chi phí đi lại. Được hỗ trợ phí khi thực tập trong ngày Lễ, Tết.
- Được hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ công việc, được tham gia các chương trình chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm thực tế hữu ích dành cho sinh viên.
- Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành thời gian thực tập.
- Được ưu tiên tuyển dụng làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp nếu quá trình thực tập đạt kết quả xuất sắc và doanh nghiệp đang có nhu cầu.
• Hồ sơ ứng tuyển: CV tiếng Hàn, CV tiếng Việt, Bảng điểm (Bảng mềm và bảng cứng), nộp trực tiếp tại VPK
• Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 24/4/2024