[FMIB] GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN CỦA MINIGAME “NGƯỜI GIEO HẠT”

[FMIB] GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN CỦA MINIGAME “NGƯỜI GIEO HẠT” 5
???? Form đăng ký: forms.gle/zhysCnYphCEqPbxc7
???? Thời gian tham gia: 03/11 - 13/11/2023
???? Đối tượng: Sinh viên Hutech University
???? “Người gieo hạt” là một cuộc thi nhỏ được FMIB tổ chức nhằm tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi thầy cô đều là những “người gieo hạt”, gieo những hạt mầm để mảnh đất trong tâm hồn không còn cằn cỗi, giao những hạt đức để chúng ta nên người, gieo những hạt trí để chúng ta thành tài.
✍️ Nhân dịp ý nghĩa, FMIB mong muốn tạo cơ hội để các bạn tỏ bày tấm lòng, kể lại một câu chuyện khó quên với thầy cô của bạn theo một cách riêng nhất (không giới hạn câu chữ, không giới hạn thể loại, văn phong).
Tham gia để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn bạn nha:
???? Giải nhất: 300.000đ
???? Giải nhì: 200.000đ
???? Giải ba: 100.000đ
???? Thể lệ tham gia cuộc thi như sau:
B1: Like bài viết và điền form đăng ký thông tin
B2: Viết bài + đăng cùng hình ảnh (bạn với thầy cô) kèm theo lời kết "Đôi lời tri ân Thầy cô ngày 20-11 cùng FMIB"
B3: Thêm Hashtag vào bài viết #fmib #2011fmib #nguoigieohat và tag fanpage FMIB
B4: Đăng tải công khai trên trang cá nhân và chờ đợi kết quả
vào ngày 20/11 trên Fanpage FMIB
???? Cách tính điểm: chúng mình sẽ tính điểm theo lượt tương tác (Like = 1, Cmt = 2, Share = 3).
???? Lưu ý:
– Chúng mình chỉ tính 1 account 1 cmt (không spam), 1 share khi công khai hoặc để chế độ bạn bè.
– Người tham dự cuộc thi sẽ nhận Certificate.
Hãy cùng tham gia và lan tỏa minigame ý nghĩa này bạn nhé!