MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW: "STOP! ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI TRẺ NỮA!"

/tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?/
Link đăng ký: forms.gle/vUeQDDQKSdRWZtGh6
MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ TALKSHOW: "STOP! ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI TRẺ NỮA!" 11
_______
Thời gian: 13h00-16h00 ngày 07.12.2023
Đối tượng: Sinh viên Hutech
Địa điểm: Hội trường B.02.09, SaiGon Campus Hutech University
_______
Ai cũng biết tuổi trẻ này đáng giá nhưng đa số, ai cũng phí hoài tuổi trẻ. Chúng ta biết bản thân mình đắt giá nhưng lại không rõ giá bao nhiêu. Chúng ta biết còn trẻ nên trải nghiệm, tham gia nhiều hoạt động, chương trình nhưng chẳng ai nói chúng ta nên tham gia như nào để có những trải nghiệm, bài học đắt giá và sớm ngày thành công, đạt được mơ ước.
Nếu bạn muốn một tuổi trẻ và bản thân đắt giá thì đừng bỏ lỡ buổi Talkshow "STOP! ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI TRẺ NỮA!".
Về chương trình, đây là một buổi talkshow nho nhỏ do FMIB tổ chức cùng các đơn vị doanh nghiệp đồng hành là CDTS và Phát Hoàng Gia nhằm cùng nhau chia sẻ những bài học, kinh nghiệm đắt giá thời tuổi trẻ của các diễn giả để truyền tải thông điệp ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên sớm trở nên "đắt giá" trong tương lai.
Tham gia Talkshow, bạn sẽ nhận được vô vàn các giá trị trân quý, những lời sẻ chia, những bài học bổ ích giúp bạn nhận thức và hiểu rõ hơn về giá trị của tuổi trẻ, cách để có được những trải nghiệm và bài học đắt giá mà không phải va vấp nhiều.
???? Vì thế các bạn sinh viên Hutech chớ bỏ lỡ cơ hội này mà hãy đăng ký tham gia ngay: forms.gle/vUeQDDQKSdRWZtGh6