Link đăng ký: forms.gle/vUeQDDQKSdRWZtGh6
FMIB TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU HAI DIỄN GIẢ CHÍNH CỦA TALKSHOW: "STOP! ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI TRẺ NỮA!" 8FMIB TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU HAI DIỄN GIẢ CHÍNH CỦA TALKSHOW: "STOP! ĐỪNG LÃNG PHÍ TUỔI TRẺ NỮA!" 9
_______
Thời gian: 13h00-16h00 ngày 07.12.2023
Đối tượng: Sinh viên Hutech
Địa điểm: Hội trường B.02.09, SaiGon Campus Hutech University
_______
"Stop! Đừng lãng phí tuổi trẻ nữa!" là một buổi talkshow nho nhỏ do FMIB tổ chức cùng các đơn vị doanh nghiệp đồng hành là CDTS và Phát Hoàng Gia nhằm chia sẻ những bài học, kinh nghiệm đắt giá thời tuổi trẻ của các diễn giả để truyền tải thông điệp ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên sớm trở nên "đắt giá" trong tương lai.
Và FMIB trân trọng giới thiệu hai vị diễn giả "đắt giá" của chương trình:
???? Ms. ĐỖ MỸ DIỆU
- Sáng lập và điều hành Công ty Bảo hộ lao động CDTS
- Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Điều hành công ty CP Bảo hộ lao động CDTS – kiêm Trợ lý Tổng giám đốc tại Việt Nam-thương hiệu thời trang Tỷ Đô Úc .
-Chuyên gia Xúc tiến thương mại hàng xuất khẩu dệt may
-Chuyên gia Xúc tiến thương mại về thị trường xuất khẩu hàng y tế phòng dịch
-Thành công gọi vốn chương trình Shark Tank Việt Nam-Thương vụ bạc tỷ mùa 2 tập 6 (2021)
???? Mr. TRẦN TẤN PHÁT
- CEO GIám đốc Điều hành trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Tân Bình và nhà hàng Món Ăn Ngon
- CEO công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia: Tổ chức sư kiện, tổ chức tiệc cưới, tư vấn & set up trung tâm hội nghị & tiệc cưới
- CEO công ty Phát Hoàng Gia: trung tâm gia sư, cung ứng nhạc công cho các trung tâm tiệc cưới
- Nghiên cứu sinh Đại Học Kinh Tế - Luật 2022.
Với vai trò diễn giả, Ms. Đỗ Mỹ Diệu và Mr. Trần Tấn Phát đều mong muốn từ những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế, xương máu của mình và truyền tải đến các bạn sinh viên những bài học, sẻ chia "đắt giá" với mong muốn giúp các bạn định vị được bản thân và cũng như hiểu rõ giá trị chính mình, giá trị của thanh xuân.
???? Vì thế các bạn sinh viên Hutech chớ bỏ lỡ cơ hội này mà hãy đăng ký tham gia ngay: forms.gle/vUeQDDQKSdRWZtGh6