HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

Ngày 16 tháng 11 năm 2023, Quý Thầy Cô Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế đã tham gia hội thi Tiếng hát từ giảng đường trường Đại học HUTECH.
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 7
Hai tiết mục tham gia bao gồm:
- Tiết mục đơn ca: Đất nước - Thầy ThS. Võ Ngọc Tùng, một bài hát với giai điệu sâu sắc, lắng đọng cả hội trường.
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 13
- Tiết mục tốp ca: Bài ca đất phương nam - Tập thể Giảng viên Khoa Marketing - KDQT. Đây là một bài hát sôi nổi, mang phong cách tươi trẻ, cùng một đoạn vũ điệu ngắn trên nền nhạc rộn ràng, khiến Ban Giám Khảo bật lên những tràn vỗ tay và nụ cười thích thú.
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 16
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 18
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 20
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 22
HỘI THI TIẾNG HÁT GIẢNG ĐƯỜNG LẦN THỨ 17 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH 24
Trong Sự kiện, các bạn sinh viên thuộc Đoàn Thanh Niên và Các Câu Lạc Bộ đã trao tặng những đóa hoa và những thông điệp ý nghĩa, chúc mừng Quý Thầy Cô nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Nội dung: Tâm Như
Hình ảnh: Công Trải, Tâm Như, Phương Uyên
Team Truyền thông Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế./.