Chiều 16/12, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết và phát động phong trào sinh viên năm học 2021-2022, ghi nhận những cố gắng và thành tích trong năm học vừa qua, đồng thời hứa hẹn một chặng đường mới đầy triển vọng.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế khẳng định quyết tâm cho các phong trào sinh viên năm học 2021-2022 8
Hội nghị tổng kết và phát động phong trào sinh viên năm học 2021-2022 nhằm ghi nhận thành tích học tập của sinh viên HUTECH

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng, ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, ThS. Nguyễn Gia Huy - Bí thư Đoàn Trường và Đ/c Phạm Khả Vy - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường. Đại diện Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế là PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ - Trưởng Khoa, PGS.TS. Lê Quang Hùng - Phó Trưởng Khoa, ThS. Châu Văn Thưởng - Phó Trưởng Khoa và ThS. Trà Thị Thảo - Phó Trưởng Khoa, Đ/c Lưu Cẩm Nhi - Liên Chi hội trưởng và Đ/c Trần Thị Mỹ Duyên - Bí thư Đoàn Khoa.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế khẳng định quyết tâm cho các phong trào sinh viên năm học 2021-2022 20
PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ gặp gỡ sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế tại Hội nghị
Đại diện Đoàn Khoa và Liên Chi hội Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt chia sẻ: “Chúng ta đã cùng trải qua một năm học đặc biệt, nhiều thử thách, nhưng thật vui mừng vì Khoa đã gặt hái nhiều thành quả. Hôm nay, ta sẽ cùng nhìn lại, tuyên dương các sinh viên tiêu biểu, đồng thời gửi lời cám ơn đến quý thầy cô với sự tâm huyết và cùng chúc tất cả đã sẵn sàng cho những thành công trong năm nay”.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế khẳng định quyết tâm cho các phong trào sinh viên năm học 2021-2022 41
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt gửi lời chúc mừng và lời khích lệ tới các bạn sinh viên của Khoa

PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ cũng chia sẻ về vai trò quan trọng hoạt động phong trào đối với sinh viên Khoa: “Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế chủ trương trở thành một Khoa “hướng ngoại” - hướng đến việc gắn kết cùng các doanh nghiệp. Chúng ta sẽ cùng học tập doanh nghiệp để làm việc, để sáng tạo, để trở thành những nhân sự có chuyên môn cao, kỹ năng tốt, và việc tham gia các phong trào, hoạt động bằng tất cả khả năng của mình cũng là một phương pháp thú vị để hoàn thiện chính mình”.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế khẳng định quyết tâm cho các phong trào sinh viên năm học 2021-2022 52
PGS.TS. Nguyễn Phú Tụ động viên các sinh viên không ngừng cố gắng trau dồi bản thân

Đại diện Liên Chi hội Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, Đ/c Lưu Cẩm Nhi đã trình bày về tiêu chí xét Sinh viên 5 tốt nhằm giúp các bạn sinh viên HUTECH hiểu rõ hơn về danh hiệu cao quý này, đồng thời có những hiểu biết nhất định để hoạch định, sắp xếp kế hoạch trau dồi bản thân. Bên cạnh đó, Đ/c Trần Thị Mỹ Duyên cũng giới thiệu về Tập thể sinh viên tiên tiến - mô hình phấn đấu dành cho các tập thể lớp năng động, sáng tạo, luôn muốn nỗ lực, thử sức ở các lĩnh vực mới để sẵn sàng cho hành trình bứt phá phía trước.

Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế khẳng định quyết tâm cho các phong trào sinh viên năm học 2021-2022 64

Hội nghị là dịp để thầy và trò Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đưa ra nhiều mục tiêu mới cho năm học 2021-2022

Khép lại Hội nghị, Khoa cũng đã tuyên dương các gương mặt sinh viên tiêu biểu, những sinh viên đã nỗ lực để nhận được Học bổng Tài năng HUTECH, Học bổng HUTECH vượt khó, Học bổng khuyến học hỗ trợ Covid-19 và các cá nhân/tập thể đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Tập thể sinh viên tiên tiến cấp Khoa, Trường. Đây sẽ là những lời động viên đặc biệt, lan tỏa năng lượng tích cực để thầy trò Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế thể hiện quyết tâm, nỗ lực, gặt hát những thành công rực rỡ hơn trong năm học mới.

Tin: Minh Thùy
Ảnh: Hoàng Nam