Lúc 18g00, ngày 9/12/2023 trong không khí ấm cúng buổi offline đầu tiên trong năm học mới. Hội cựu sinh viên Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đã giới thiệu Zalo Business Group và Ban liên hệ mới cũng như kế hoạt phát triển hoạt động Cựu sinh viên của Khoa nói riêng và của HUTECH nói chung.
ĐÁNH DẤU THÀNH LẬP ZALO BUSINESS GROUP VÀ BAN LIÊN HỆ HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA MKT - KINH DOANH QUỐC TẾ HUTECH NĂM HỌC 2023-2024 5
Tại buổi offline có sự tham dự:
- ThS. Nguyễn Lưu Thanh Tân - Phó Trưởng Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế
- ThS. Nguyễn Gia Huy - chuyên viên phụ trách công tác Cựu sinh viên thuộc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, HUTECH
Cùng 20 bạn cựu sinh viên có mặt đại diện cho các thế hệ sinh viên ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế đã tốt nghiệp ra trường.
ĐÁNH DẤU THÀNH LẬP ZALO BUSINESS GROUP VÀ BAN LIÊN HỆ HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA MKT - KINH DOANH QUỐC TẾ HUTECH NĂM HỌC 2023-2024 12
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Lưu Thanh Tân đã chia sẻ lý do thành lập Zalo Business Group và Ban liên hệ Hội Cựu sinh viên của Khoa. Những tâm tư nguyện vọng mong muốn tạo nơi giao lưu cho các bạn cựu sinh viên với Nhà trường và Khoa. Hướng tới những hoạt động chuẩn bị thiết thực chào đón kỷ niệm 29 năm ngày thành lập trường.
ĐÁNH DẤU THÀNH LẬP ZALO BUSINESS GROUP VÀ BAN LIÊN HỆ HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA MKT - KINH DOANH QUỐC TẾ HUTECH NĂM HỌC 2023-2024 16
Về phía hỗ trợ từ nhà trường. ThS. Nguyễn Gia Huy phát biểu tầm quan trọng của Cựu sinh viên với Nhà trường. Mong muốn cựu sinh viên quay về dưới mái nhà chung, cùng với Hội Cựu sinh viên các khoa tạo nên Tập thể Cựu sinh viên HUTECH lớn mạnh toàn diện. Phía Nhà trường cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi, những sự hỗ trợ cần thiết, nhiều hoạt động ý nghĩa để Cựu sinh viên và đặc biệt Cựu sinh viên là doanh nhân có động lực mạnh mẽ quay về xây dựng tầm nhìn phát triển đó.
ĐÁNH DẤU THÀNH LẬP ZALO BUSINESS GROUP VÀ BAN LIÊN HỆ HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA MKT - KINH DOANH QUỐC TẾ HUTECH NĂM HỌC 2023-2024 20
Trong phần sinh hoạt chung, dưới sự điều phối của anh Phan Mạnh Cường (K15), đại diện Hội Cựu sinh viên đã lấy ý kiến đóng góp các mục tiêu, tầm nhìn, công việc, các kênh truyền thông, và biểu quyết thành viên để bầu ra Ban liên hệ Hội Cựu Sinh viên Khoa với Cố vấn là thầy Nguyễn Lưu Thanh Tân như sau:
Trưởng Ban: Phan Mạnh Cường
Phó Ban K14: Dương Thị Phương Nhi
Phó Ban K15: Võ Ngọc Đoan Trinh
Phó Ban K16: Bùi Minh Hiếu
Phó Ban K17: Ngô Quốc Nhân
Phó Ban K18: Nguyễn Trung Kiên
Phó Ban K19: Hồ Thị Thu Phương
ĐÁNH DẤU THÀNH LẬP ZALO BUSINESS GROUP VÀ BAN LIÊN HỆ HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA MKT - KINH DOANH QUỐC TẾ HUTECH NĂM HỌC 2023-2024 31
Kết thúc chương trình, Hội Cựu sinh viên Khoa tiến hành cho đăng ký thông tin thành viên tham gia, chụp ảnh lưu niệm và đăng lên Zalo Business Group và Fanpage sắp tới của Hội. Hoạt động giao lưu gắn kết các thành viên tham gia kết thúc bằng buổi tiệc ấm cúng.

Khoa Marketing - Kinh Doanh Quốc Tế./.