Thông báo v/v Chính sách khuyến khích Sinh viên tham gia các khóa học chuyên ngành

THÔNG BÁO
     V/v Chính sách khuyến khích Sinh viên Khoa TYCN tham gia các khóa học chuyên ngành

Để hỗ trợ hoàn thiện kiến thức, kỹ năng cho sinh viên khi tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, Khoa Thú y – Chăn nuôi có tổ chức các khóa học ngắn hạn như Tiếng Anh Chuyên Ngành Thú Y, Kỹ thuật Chẩn đoán bệnh, Kỹ thuật Ngoại khoa thú y, Kỹ thuật chẩn đoán Phòng Thí Nghiệm, Kỹ thuật đọc phim X-quang và điều trị gãy xương trên thú nhỏ, kỹ thuật siêu âm, cách sử dụng kháng sinh điều trị hiệu quả các ca bệnh

I. ĐỐI TƯỢNG
  • Sinh viên Khoa Thú y – Chăn nuôi tại trường Đại học Công Nghệ TP HCM và các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có ngành thú y tại khu vực TP HCM.
  • Nhân viên các phòng khám thú y trên địa bàn TP HCM.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC CÁC KHÓA HỌC
  • Dựa theo sự đăng ký của học viên, khi học viên đăng ký đủ số lượng sẽ mở lớp
  • Thời gian học linh động, dựa theo các đăng ký của học viên

III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
  • Học viên sẽ cập nhật các kiến thức, phương pháp chẩn đoán và phương pháp điều trị mới trong khu vực và trên thế giới.
  • Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ để tạo nhiều cơ hội cho sinh viên trong quá trình học cũng như quá trình làm đề tài tốt nghiệp có thể đọc, dịch tài liệu, tiếp cận kiến thức mới; biết viết CV và email bằng tiếng Anh, biết viết các bài báo quốc tế bằng tiếng Anh.
  •  Nâng cao kiến thức trong phẫu thuật cũng như hậu phẫu trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình trên thú, thực hành kỹ thuật ngoại khoa, sản khoa, kỹ thuật siêu âm,….
  • Thực hành cách sử dụng kháng sinh điều trị hiệu quả các ca bệnh khó,…
  • Sinh viên được hướng dẫn về các thủ tục và quy định của pháp luật khi mở phòng khám thú y và cửa hàng thuốc thú y.
  • Học viên được giao lưu với các Bác sĩ thú y có kinh nghiệm để chia sẻ kinh nghiệm thực tế.
  • Sinh viên của Khoa Thú Y – Chăn nuôi từ khóa 2019 trở về sau tham gia 3 khóa học chuyên ngành trở lên sẽ được cộng 0.5 điểm vào điểm xét điều kiện làm đồ án tốt nghiệp cuối khóa.
  • Mọi vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ, sinh viên liên hệ trực tiếp liên hệ VP Khoa (Cơ sở E, Phòng E1-02.10) hoặc ĐT: 028.7105.7699 ./.

Nơi nhận:
- Giảng viên chủ nhiệm các lớp
- Sinh viên Khoa;
- Lưu VP.