Sinh viên khối ngành Ngoại ngữ - Xã hội “Chinh phục Nhà tuyển dụng”
Sáng 08/01, ngày thứ hai của chuỗi sự kiện “Ngày hội Chinh phục Nhà tuyển dụng 2019” do Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức đã tiếp tục diễn ra tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Q.9) với hàng trăm lượt sinh viên đến tìm hiểu và tham gia ứng tuyển.

Không khí ngày thứ hai của chuỗi sự kiện tiếp tục được làm nóng lên bởi sự quan tâm của đông đảo sinh viên các ngành khối Ngoại ngữ - Xã hội đến tham quan, tìm hiểu thị trường lao động và nộp hồ sơ ứng tuyển. Nổi bật tại Ngày hội là gian hàng của các doanh nghiệp: Công ty TNHH Nhật Huy Khang, Công ty TNHH Hyosung Việt Nam, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Group, Công ty TNHH MTV CHOI & SHIN’S VINA, Công ty TNHH MM Mega Market,…

 Sinh viên nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn tại gian hàng các Doanh nghiệp

Tại đây, các bạn sinh viên đã nộp hồ sơ ứng tuyển vào nhiều vị trí như Nhân viên phát triển khách hàng, Biên phiên dịch viên, Chuyên viên nhân sự, Chuyên viên pháp chế, Trợ lý hành chính,… với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài ra, Ngày hội còn có sự tham gia của các Doanh nghiệp dịch vụ, đóng vai trò trung gian, hỗ trợ các bạn sinh viên trẻ có mong muốn phát triển sự nghiệp ở các nước như Nhật, Hàn Quốc,…
 

Các sinh viên đến tìm hiểu và ứng tuyển vào Cty TNHH Hyosung Việt Nam

Tham gia phỏng vấn vào vị trí Nhân viên phiên dịch của Công ty TNHH Hyosung Việt Nam, sinh viên Hà Thị Bích Liên (khoa Tiếng Anh) chia sẻ: “Em nộp hồ sơ vào Cty Hyosung ở vị trí thông dịch viên với mong muốn được làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp và đúng với chuyên ngành được học”.
 

Không khí sôi nổi của "sàn việc làm" lớn nhất năm

 
Ngày 11/01 tới đây, chuỗi sự kiện sẽ diễn ra ngày cuối cùng tại trụ sở 475A Điện Biên Phủ (Q. Bình Thạnh) với hàng trăm cơ hội thực tập, việc làm của khối ngành Kinh tế - Dịch vụ - Mỹ thuật. Các thông tin liên quan đến Ngày hội liên tục được cập nhật trên website http://jobfair.hutech.edu.vn/. Các bạn sinh viên có thể tham khảo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp để nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng.
 
“Ngày hội Chinh phục Nhà tuyển dụng 2019” gồm chuỗi các sự kiện diễn ra trong 3 ngày 05/01, 08/01 và 11/01 tương ứng với các khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ, Ngoại ngữ - Xã hội và Kinh tế - Dịch vụ - Mỹ thuật.

Sự kiện thu hút hơn 60 doanh nghiệp tham gia đem đến hơn 1700 cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên HUTECH nói riêng và sinh viên các trường trên địa bàn TP. HCM, các tỉnh lân cận nói chung.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574003