HUTECH mang âm nhạc, nghệ thuật đến với học sinh THPT Hùng Vương-TP.HCM

Hoạt động trải nghiệm “Lễ hội Giỗ Tổ Hùng Vương" – Chương trình nhằm nâng cao giá trị văn hoá và tinh thần đoàn kết dân tộc dành cho học sinh đã được tổ chức tại Trường THPT Hùng Vương-TP.HCM ngày 16/04 vừa qua.

HUTECH mang âm nhạc, nghệ thuật đến với học sinh THPT Hùng Vương-TP.HCM 11

Đây là hoạt có sự tham dự của HUTECH (gồm Viện Âm nhạc - Nghệ thuật và Viện Đào tạo Quốc tế). Bên cạnh việc giao lưu, kết nối giữa HUTECH và THPT Hùng Vương thì nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích cũng đã được mang đến cho học sinh tại đây.

HUTECH mang âm nhạc, nghệ thuật đến với học sinh THPT Hùng Vương-TP.HCM 21

HUTECH mang âm nhạc, nghệ thuật đến với học sinh THPT Hùng Vương-TP.HCM 28

PHÚC HÂN
_______________________________

Học sinh yêu thích các ngành Thanh nhạc, Công nghệ Điện ảnh - Truyền hình nhanh tay để đăng ký trực tuyến nhé!

#HUTECH_Education #HUTECH #HUTECHers

#V_ANNT_HUTECH