Lý do chọn chương trình quốc tế

- Cơ hội tiếp thu tinh hoa giáo dục từ các đại học uy tín thế giới, là điểm sáng về giáo dục, khoa học, công nghệ và quản trị: chương trình đào tạo được “nhập khẩu” hoàn toàn hoặc chọn lọc điểm mạnh từ các trường đại học đối tác.

Lý do chọn chương trình quốc tế 7
HUTECH ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Quốc tế Kobe

- Cơ hội hoàn thiện và vững vàng ngoại ngữ: các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế và chương trình đại học chuẩn quốc tế của HUTECH sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trong giảng dạy, học tập. Một số chương trình khác sẽ trang bị cho sinh viên các ngôn ngữ khác: tiếng Nhật (chương trình đại học chuẩn Nhật Bản), tiếng Hàn (chương trình đại học chuẩn Hàn Quốc). Từ đó, giúp sinh viên tự tin giao tiếp và sử dụng ngoại ngữ trong học tập, tra cứu thông tin, thuyết trình và làm việc sau này.

Lý do chọn chương trình quốc tế 19

Lý do chọn chương trình quốc tế 26
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập

- Trang bị nhiều kỹ năng hội nhập, leadership, chú trọng internship để năng cao năng lực thực tiễn cho sinh viên.

Lý do chọn chương trình quốc tế 39
Sinh viên HUTECH tại khách sạn Caravelle Saigon

- Môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế: lớp học sĩ số giới hạn, phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

Lý do chọn chương trình quốc tế 54
Hệ thống phòng học đạt chuẩn quốc tế

- Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm quốc tế, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới hoặc là giảng viên của các trường đại học đối tác.

Lý do chọn chương trình quốc tế 66
Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm quốc tế

- Môi trường giáo dục cởi mở, tự do sáng tạo, đa dạng cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế.

Lý do chọn chương trình quốc tế 79
Sinh viên HUTECH giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Seoul - Hàn Quốc

- Bằng cấp quốc tế, giá trị toàn cầu: đặc biệt, khi theo học các chương trình hợp tác quốc tế tại HUTECH, sinh viên tốt nghiệp sẽ được đại học đối tác cấp bằng giá trị toàn cầu, được Việt Nam công nhận. Riêng các sinh viên tốt nghiệp chương trình đại học chuẩn Nhật Bản, chuẩn Quốc tế, chuẩn Hàn Quốc sẽ nhận bằng Đại học chính quy do HUTECH cấp, song song đó sẽ đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ, văn hoá doanh nghiệp, tác phong nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế để tự tin làm việc tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia ngay sau khi ra trường.

Lý do chọn chương trình quốc tế 90
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân (BBA), Thạc sĩ (MBA) Đại học Lincoln, Hoa Kỳ

- Học phí đặc biệt hợp lý.

Đại học Quốc tế

• Cử nhân Quản trị kinh doanh, ĐH Lincoln - Hoa Kỳ
    + Học phí kỳ 1 - 2: 30.000.000 đồng/1 HK
    + Học phí kỳ 3 - 5: 35.000.000 đồng/1 HK
    + Học phí kỳ 6 - 7 (học tại HUTECH): 90.000.000 đồng/1 HK
    + Học phí kỳ 6 - 7 (học tại ĐH Lincoln - Hoa Kỳ): 175.000.000 đồng/1 HK (chưa bao gồm phí ăn ở)
    + Phương thức đóng học phí linh hoạt, theo từng học kỳ.

• Cử nhân Quản trị kinh doanh, ĐH Mở Malaysia
    + Học phí kỳ 1 - 8: 25.000.000 đồng/1 HK

• Cử nhân Ngôn ngữ Anh, ĐH Mở Malaysia
    + Học phí kỳ 1 - 8: 25.000.000 đồng/ HK