Giao lưu – Trao đổi sinh viên

Là sinh viên HUTECH nói chung, sinh viên các chương trình của Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH, Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT) nói riêng, các bạn đều có những cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi học thuật sôi nổi với giảng viên, sinh viên và chuyên gia, doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đan Mạch, Malaysia…Đặc biệt là các cơ hội chuyển tiếp tại các trường đại học đối tác bằng nguồn học bổng tài trợ.

Giao lưu – Trao đổi sinh viên 11
Sinh viên K.I.T (Nhật Bản) cùng học, giao lưu văn hóa với sinh viên VJIT

Tại Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), sinh viên nhiều cơ hội nhận học bổng học tập, giao lưu văn hóa và thực tập tại Nhật như học bổng Sakura, học bổng Monbukagakusho, học bổng doanh nghiệp tại đại học Kanazawa (KIT)... với tổng số lượng 100-150 suất/năm. Cùng với đó là các chương trình workshop, giao lưu văn hóa tại Việt Nam, học bổng tham quan, học tập tại Nhật là cầu nối thiết thực để sinh viên tăng cường trải nghiệm, trau dồi vốn ngôn ngữ và khám phá văn hóa tại xứ sở hoa anh đào, hoàn thiện tác phong chuẩn Nhật Bản.

Giao lưu – Trao đổi sinh viên 20
Sinh viên ĐH Kỹ thuật Fukui (Nhật Bản) tham quan và giao lưu văn hóa tại HUTECH

Cạnh đó, Học kỳ trao đổi với các trường Đại học uy tín trên thế giới là một trong các chương trình trao đổi sinh viên được Viện Đào tạo quốc tế HUTECH thường xuyên tổ chức trong thời gian qua, nhằm tạo cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế. Ngoài ra, sinh viên của các chương trình, ví dụ chương trình cử nhân 3,5 năm ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Lincoln có cơ hội chuyển tiếp sang học trực tiếp tại Hoa Kỳ 01 năm cuối. Sinh viên các chương trình Chuẩn Quốc tế, Chuẩn Hàn Quốc, Chuẩn Nhật bản hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia các học kỳ trao đổi tại Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Giao lưu – Trao đổi sinh viên 29