Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức vào ngày 21/7 đã thu hút 127 đề tài được công bố từ hơn 230 tác giả, trong đó có 12 đề tài lĩnh vực Thú y - Chăn nuôi. Đây là diễn đàn trao đổi học thuật hấp dẫn dành cho giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học HUTECH về vai trò của hợp tác liên ngành trong nghiên cứu khoa học.

Hai diễn giả chính tại chương trình là PGS.TS. Võ Đình Bảy - Phó Hiệu trưởng HUTECH và PGS.TS. Nguyễn Hồng Quân - Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng AI trong nghiên cứu liên ngành và hiện trạng kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam cũng như triển vọng kết nối liên ngành trong tương lai để mọi người cùng tham gia bàn luận ngay tại phiên khai mạc.

[Video] 127 đề tài được công bố tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 19
PGS.TS. Võ Đình Bảy báo cáo về chủ đề ứng dụng AI trong nghiên cứu liên ngành

[Video] 127 đề tài được công bố tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 26
Hiện trạng kinh tế tuần hoàn Việt Nam và triển vọng kết nối liên ngành trong tương lai được chia sẻ từ PGS.TS. Nguyễn Hồng Quân

Trong khuôn khổ hội nghị, tại phiên làm việc của Tiểu ban Thú y - Chăn nuôi đã có 12 bài báo khoa học được đăng và 5 bài báo cáo được trình bày tại Hội nghị.
12 đề tài lĩnh vực Thú y - Chăn nuôi được công bố tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 27
12 đề tài lĩnh vực Thú y - Chăn nuôi được công bố tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 29
12 đề tài lĩnh vực Thú y - Chăn nuôi được công bố tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 31
12 đề tài lĩnh vực Thú y - Chăn nuôi được công bố tại Hội nghị Khoa học Công nghệ HUTECH 2023 33