Dự án Environmentally best practices and optmisation in hydraulic fracturing for shale gas/oil development

Dự án: Environmentally best practices and optmisation in hydraulic fracturing for shale gas/oil development được tài trợ bởi Horizon 2020 dưới sự điều phối của trường Đại học Bauhaus Weimar (Đức)

Mục Tiêu
- Nâng cao khả năng đào tạo ngang ngành và đa ngành cho các
Nghiên cứu viên trong các lĩnh vực: Khoa học Tính toán, Kỹ thuật Địa mỏ, Cơ cấu địa chất, Mô hình hóa và Mô phỏng;
- Tăng cường tiềm năng nhân lực về nghiên cứu và công nghệ tại châu Âu cả về mặt số lượng và chất lượng;
- Tiến bộ trong việc đóng góp khoa học của các nữ nghiên cứu viên trong lĩnh vực này, lĩnh vực thường được nam giới chiếm ưu thế;
- Tạo ra sự tương hỗ với các dự án khác của Liên minh châu Âu;
- Tạo điều kiện và hỗ trợ tất cả các Nghiên cứu viên duy trì liên lạc với cộng đồng quốc tế trong việc đào tạo và chuyển giao kiến thức.

- Đối tác nước ngoài:
CISM-LAB SRL (Ý), ĐH Hannover (Đức), ĐH Durham (Anh), Đại học Công nghệ Eindhoven (Hà Lan), inuTech (Đức), ĐH Cuenca (Ecuador), ĐH Tongji (Trung Quốc), Viện Nghiên cứu và Sản xuất Khai thác của Tập đoàn Dầu khí SINOPEC (Trung Quốc)
- Đối tác trong nước:  Trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH)
- Thời gian dự kiến: 01/01/2017 – 31/12/2020
- Kinh phí: 1.699.500 Euros