Thí sinh, phụ huynh thích thú với gian hàng tuyển sinh rực rỡ của HUTECH

Sáng nay 28/1, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 do Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM (288 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP.HCM). 


Với 06 gian hàng tham gia Ngày hội cùng nhiều hoạt động tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp sinh động, thiết thực và bổ ích, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính là một trong những đơn vị nổi bật nhất của Ngày hội lần này.
 


HUTECH nổi bật tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh với không gian vàng rực rỡ

 
Từ khoảng 6h sáng - khi Ngày hội còn chưa chính thức khai mạc, HUTECH đã thu hút đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh muốn tìm hiểu về các ngành đào tạo, môi trường đào tạo và phương thức xét tuyển của trường.
 
Đồng thời, các bạn học sinh còn có dịp trực tiếp ngắm nhìn và tham gia vận hành các mô hình sản phẩm do chính sinh viên HUTECH thiết kế, chế tạo trong quá trình học tập tại trường. Thông qua hình thức hướng nghiệp “trực quan sinh động này”, các bạn có thể hiểu rõ hơn về từng nhóm ngành nghề hiện có tại HUTECH như Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Luật, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội & Nhân văn, Kiến trúc - Mỹ thuật... để chọn được ngành học phù hợp nhất với năng lực, sở thích của bản thân.

 


Các bạn học sinh thích thú tìm hiểu ngành nghề qua mô hình sản phẩm...

 


... và nhận những món quà độc đáo do chính sinh viên HUTECH thực hiện

 
Ngoài ra, với không gian check-in ấn tượng, cặp đôi mascot chibi đáng yêu, những trò chơi kèm quà tặng hấp dẫn như gấu bông, sổ tay, balo, bút viết..., không khí tại các gian hàng HUTECH ngay lúc này đang vô cùng nhộn nhịp. Hãy cùng dạo “một vòng HUTECH” bằng loạt ảnh dưới đây nhé!

 

Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14568814