Hội thao CB-GV-NV HUTECH 2019 tràn ngập khí thế ngày ra quân

Sáng 07/04, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Hội thao Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên (CB-GV-NV) HUTECH 2019 đã chính thức khai mạc trong không khí náo nức, tràn đầy nhiệt huyết của tập thể Nhà trường.

 

Hội thao là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công đoàn HUTECH (14/4/1997 – 14/4/2019) và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập HUTECH (26/4/1995 – 26/4/2019) nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu, đồng thời cổ vũ, động viên tinh thần rèn luyện thể chất, phát triển toàn diện của CB-GV-NV Nhà trường.
 
Hội thao CB-GV-NV HUTECH chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 400 vận động viên từ 17 đơn vị 

 

Đến tham dự Lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó trưởng ban Cán sự Giáo dục, Liên đoàn Lao động TP.HCM; TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Bùi Văn Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Xuân Thắng – Chủ tịch Công đoàn và ông Trần Tuấn Vũ - Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Việt Nam kết nối (VNI Travel), Nhà tài trợ chính . Bên cạnh đó, là tinh thần thể thao sôi nổi của hơn 400 thầy cô đến từ 17 đơn vị thi đấu sẽ tranh tài trong 11 bộ môn thi đấu của Hội thao.
 


Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc và cùng các vận động viên hòa mình vào bầu không khí nhiệt huyết của Hội thao 


TS. Kiều Tuân trao quà lưu niệm cho ông Trần Tuấn Vũ
Ông Trần Tuấn Vũ và Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy trao cờ luân lưu đến các đơn vị


TS. Kiều Tuân gửi lời chúc các đơn vị chiến thắng và thi đấu hết mình 

 

Mở đầu Lễ khai mạc, TS. Bùi Văn Thế Vinh đã đại diện Ban giám hiệu Nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước tinh thần thể dục thể thao của tập thể CB-GV-NV HUTECH, thầy cũng chia sẻ mong muốn  Công đoàn HUTECH luôn là một Công đoàn vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong mỗi hoạt động, nhiệm vụ sắp tới. TS. Bùi Văn Thế Vinh cũng gửi lời chúc một Hội thao thành công rực rỡ và chúc cho sự đoàn kết, gắn bó của Công đoàn HUTECH ngày một thắm thiết sau đợt Hội thao năm nay.
 


TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thao 

 

“Phát pháo” ra quân cho Hội thao CB-GV-NV HUTECH bắt đầu với bộ môn Điền kinh tiếp sức, các đơn vị đã cùng nhau cử ra 04 đại diện (02 nam, 02 nữ) để tranh tài tại bộ môn kịch tính này. Kết thúc đường đua 400m, Liên quân Phòng Công tác sinh viên – Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật đã xuất sắc “cán đích” đầu tiên, theo sau với vị trí thứ Nhì là Phòng Đào tạo – Khảo thí và giữ vị trí thứ Ba là Khoa Dược.
 


Bộ môn Điền kinh tiếp sức là "phát pháo" mở màn cho Hội thao đầy sôi động 

 

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc Hội thao, các bộ môn Bịt mắt đập niêu, Nhảy bao bố và Kéo co với hình thức Nam Nữ phối hợp, tiếp sức cũng đã diễn ra với kết quả chung cuộc như sau:
 

Bịt mắt đập niêu:

  • Giải Nhất: Khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải Nhì: Phòng Đào tạo – Khảo thí
  • Giải Ba: Liên quân Văn phòng Trường – Trung tâm IT

Bộ môn Bịt mắt đập niêu

 

Nhảy bao bố:

  • Giải Nhất: Liên quân Phòng Công tác sinh viên – Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật
  • Giải Nhì: Khoa Quản trị kinh doanh
  • Giải Ba: Liên quân Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông – Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

Bộ môn Nhảy bao bố

 

Kéo co:

  • Giải Nhất: Liên quân Văn phòng Trường – Trung tâm IT
  • Giải Nhì: Khoa Công nghệ thông tin
  • Giải Ba: Liên quân Phòng Công tác sinh viên – Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật

Bộ môn Kéo co

 
 

Với tinh thần năng nổ, thi đấu hết sức mình trong tâm thế giao lưu, đoàn kết, Hội thao CB-GV-NV HUTECH đã có một ngày ra quân thành công rực rỡ. Cùng tiếp tục theo dõi, cổ vũ và chờ đón những phần tranh tài gay cấn, kịch tính tại các bộ môn Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Bơi lội, Cờ tướng, Cờ vua giữa các đơn vị trong những ngày tiếp theo của Hội thao nhé!
 
Một ngày ra quân đầy thành tích và nhiệt huyết của các đơn vị

 

Một số hình ảnh đẹp về ngày ra quân của các đơn vị tại Hội thao:  

 

Quý thầy cô có thể xem thêm toàn bộ hình ảnh của Lễ khai mạc TẠI ĐÂY

Tin: Khánh Ngọc - Phương Trinh
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575397