Workshop "Công nghệ sản xuất game" ngày 23-11
Ngành công nghệ sản xuất game những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là một trong những ngành thuộc lĩnh vực công nghệ hiện đại đang dẫn đầu về quy mô và tốc độ phát triển.
Tổng doanh thu của ngành công nghiệp game trên toàn cầu năm 2016 là 91 tỉ USD, trong đó chỉ riêng doanh thu của mảng game di động (41 tỉ USD) đã vượt qua con số 38,6 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu năm 2016 (số liệu từ Hãng nghiên cứu thị trường SuperData). Những hãng game lớn nh
ư Activision Blizzard, Riot Games, Electronic Arts đang sử dụng hàng ngàn nhân lực từ khắp mọi ngóc ngách trên toàn thế giới. Rất nhiều người từ Việt Nam đã tham gia vào ngành công nghiệp game toàn cầu, góp phần trong những dự án tầm cỡ quốc tế.
Bạn muốn biết thông tin về nghề sản xuất game ở Việt Nam hiện nay? Bạn quan tâm đến thể thao điện tử (esport) hay game thực tế ảo (VR – virtual reality), những lĩnh vực đang khuấy động cộng đồng gamer hàng ngày hàng giờ? Bạn muốn một ngày sẽ được bước chân vào Activision Blizzard, EA Games, Riot Games và góp phần vào những dự án hoành tráng như Warcraft, FIFA Online, League of Legends? Hay bạn muốn tự tay tạo nên một hiện tượng toàn cầu như Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông?
Hãy đến buổi workshop “Công nghệ sản xuất game” vào 9h sáng ngày 23-11 tại phòng A-08.20 Đại học HUTECH để được nghe những chia sẻ của diễn giả Nguyễn Văn Đức Trọng, một Platform Development Manager kỳ cựu trong ngành game tại Việt Nam.
Những thông tin về buổi workshop sẽ được cập nhật trên page khoa Truyền thông – Thiết kế HUTECH. Các bạn hãy chú ý theo dõi!

14567701