Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH

Ngày 09/9 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết hợp tác với Trung tâm Quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), mang đến hơn 1.000 chỗ ở cho sinh viên năm học 2022-2023.  
 
Lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các Phòng, Trung tâm liên quan, gồm TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng trường; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, ThS. Đỗ Trần Thành - Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên và BS. Lê Công Nguyên - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế.
 
Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 12
Lễ ký kết diễn ra tại Trụ sở HUTECH

Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 19
Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 24Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 26
... và đại diện Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM

Đại diện Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM có ThS. Phùng Thị Hương Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Ngô Văn Hải - Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Lê Thị Thanh An - Trưởng Phòng Công tác sinh viên Trung tâm; BS. Nguyễn Thị Trọng - Trưởng Trạm Y tế Trung tâm và ông Hoàng Văn Cường - Trưởng Ban Quản lý cụm nhà BE.
 
Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 37
Hai bên trao đổi và thống nhất nhiều điều khoản

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã trao đổi và thống nhất nhiều điều khoản thỏa thuận, ưu tiên quyền lợi cho sinh viên khi đăng ký ở tại Ký túc xá. Cùng với hơn 1.000 chỗ ở mà Ký túc xá ĐHGQ-HCM dành cho sinh viên HUTECH trong năm học 2022-2023, sinh viên Trường cũng được hưởng những quyền lợi như: được tham gia BHYT; thăm khám sức khỏe định kỳ; được tham gia giao lưu với sinh viên các trường bạn thông qua các hoạt động văn - thể - mỹ; được tư vấn tâm lý, sức khỏe; được tham gia vào các hoạt động phát triển kỹ năng mềm, tư vấn việc làm cho sinh viên;…
 
Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 49
Đại diện HUTECH và Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tiến hành ký kết
 
Hơn 1.000 chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQG-HCM dành cho sinh viên HUTECH 57
Thỏa thuận giữa HUTECH và Ký túc xá ĐHQG-HCM mang đến hơn 1.000 chỗ ở cho sinh viên HUTECH 

Được bố trí ở tại ký túc xá rộng lớn, khang trang và hiện đại bậc nhất cả nước như Ký túc xá ĐHQH-HCM, sinh viên HUTECH sẽ thêm phần yên tâm để học tập, rèn luyện hiệu quả. Được biết, trong nhiều năm qua, công tác chăm lo, ổn định đời sống cho sinh viên đến từ các tỉnh, thành xa luôn được Nhà trường quan tâm và thực hiện chu đáo. Đây cũng là một phần trong công tác chuẩn bị, sẵn sàng chào đón các tân sinh viên năm nay.

Tin: Thu Hằng
Ảnh: Thanh Phước
TT. Truyền thông
14603664