[CLB CTV] tuyển cộng tác viên năm học mới

???? Bạn đang là SV HUTECH ???????? ???? ???????? ???? ???????? ???????????? ???? ???????? ????
???? Yêu văn nghệ, có khả năng giao tiếp.
???? Chịu được áp lực công việc.
???? Siêng năng, trung thực, ham hoc hỏi, tinh thần trách nhiệm cao.
???? Ưu tiên những SV có khả năng biên đạo, dàn dựng văn nghệ
????Ưu tiên SV có lịch trống nhiều.

[CLB CTV] tuyển cộng tác viên năm học mới 59

Công việc cụ thể:
Tư vấn ghi danh các CLB văn hóa nghệ thuật; Theo dõi quản lý các CLB đội nhóm văn nghệ của trường; quản lý fanpage facebook và các trang mạng xã hội của Trung tâm; Đề xuất, giải quyết các vấn đề liên quan đến Trung tâm trong phạm vi của CTV...

Địa điểm làm việc:
- Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật - Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh (Tầng 15, khu B)
- Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật - Viện Công nghệ cao HUTECH, Quận 9 - Tầng 11, Khu E1 (Ưu tiên SV các khoa Xây dựng, Viện Kỹ thuật, Viện Khoa học Ứng dụng)

Thời gian làm việc:
- Làm việc vào các buổi sáng, chiều hoặc buổi tối trong tuần (sáng từ 7h30 – 11g30, chiều từ 12g30 – 16g30, tối từ 17h30 – 20h30). Tùy theo lịch học của từng CTV mà TT sẽ bố trí lịch làm việc cụ thể.

Thời gian - Địa điểm phỏng vấn:

Sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ tại ô số 3 Phòng Công tác Sinh viên, Trụ sở 475 A Điện Biên Phủ, P25, Q Bình Thạnh từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/06/2018 gặp thầy Minh Châu để được xếp lịch phỏng vấn. Thông báo tuyển dụng có thể kết thúc trước ngày 15/06/2018 trong trường hợp Trung tâm nhận đủ số lượng CTV.

Kinh phí hỗ trợ:
Theo mức hỗ trợ qui định đối với CTV của Trường. CTV sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ Trung tâm trong giờ làm việc hành chính theo quy định của Nhà trường.