​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH

Được thành lập vào ngày 11/11/2015, đến nay Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH là nơi sinh hoạt, giao lưu, giải trí bổ ích cho hơn 1000 sinh viên với 20 câu lạc bộ đội nhóm về văn hóa nghệ thuật.

​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 5

Từ tháng 11/2016, bộ nhận diện thương hiệu của Trung tâm đã chính thức ra mắt với hệ thống website, fanpage chính thức; facebook, google+, google map, Youtube, flickr. Bên cạnh đó, logo chính thức, đồng phục mang màu sắc tươi trẻ của Trung tâm cũng đã chính thức phát hành.

Hệ thống mạng xã hội
​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 16 ​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 19 ​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 22
​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 26 ​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 29 ​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 32

Với tất cả các khâu nhận diện từ trang phục, mạng xã hội đến logo...Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật mong muốn kết nối nhanh nhất đến với các bạn trẻ. Bây giờ chỉ cần search từ khóa “HUTECH”; “Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật” hay “Văn hóa Nghệ thuật HUTECH”...chắc chắn bạn đã dễ dàng tìm ra nhiều hình ảnh, clip của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH.

Đồng phục với sắc vàng trẻ trung
​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 41 ​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 43 ​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 45

Logo
​Nhận diện thương hiệu Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH 52 - Logo được thiết kế với 2 màu sắc chủ đạo là xanh dương (màu logo của HUTECH( và vàng cam (sức trẻ HUTECH luôn hướng về mặt trời).

- Nốt nhạc đại diện cho lĩnh vực hoạt động của Trung tâm là văn hóa nghệ thuật đồng thời âm nhạc cũng chính là niềm hứng khởi để hình thành Trung tâm; Các lớp Thanh nhạc cũng chính là các lớp học đầu tiên từ ngày Trung tâm được thầy Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường ký quyết định thành lập.

Welcome to HUTECH!
#ThanhNhạc #Guitar #Ukelele #DJ #Piano #Nhảyhiệnđại #Múa #DiênXuất #Model #Yoga #NhiếpẢnh #TruyềnThông #Makeup

Liên hệ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH: Tầng 15, Khu B, TRụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh.    Email: vanhoanghethuat@hutech.edu.vn;  ĐT: 08. 35120. 785